Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Netflix tăng giá đăng ký trở thành streamer đắt nhất
16/01/2022 21:01
(HanoiTV) - Netflix đang có kế hoạch tăng giá đăng ký trong tháng này nhằm đưa nó trở thành dịch vụ phát trực tuyến đắt nhất một lần nữa.
Việc Netflix tăng giá đăng ký có thể là nước cờ mạo hiểm khi đang cạnh tranh với rất nhiều hãng khổng lồ phát trực tuyến khác

Netflix sẽ tăng giá trong những tuần tới. Gã khổng lồ phát trực tuyến lần đầu tiên ra mắt vào năm 1997, bắt đầu hoạt động như một doanh nghiệp cho thuê và bán đĩa DVD. Nhưng công ty đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng quốc tế sau khi tung ra phương tiện truyền thông phát trực tuyến và dịch vụ video theo yêu cầu vào năm 2007, cung cấp cho người dùng một nơi để xem một loạt nội dung tuyệt vời từ sự thoải mái như ở nhà. Kể từ đại dịch toàn cầu, tính năng phát trực tuyến thậm chí còn trở nên quan trọng hơn và kết quả là Netflix đã trở nên phổ biến hơn, dẫn đến sự tăng trưởng về người đăng ký và nội dung.

Kể từ tháng 10 năm 2021, công ty đã có gần 75 triệu thuê bao ở Bắc Mỹ và hơn 214 triệu trên toàn thế giới. Năm 2013, Netflix bước vào lĩnh vực sản xuất nội dung và ra mắt loạt phim gốc đầu tiên, House of Cards. Kể từ năm 2018, nó đã mở rộng sang các sản phẩm quốc tế và là một trong những ứng cử viên nặng ký về phát trực tuyến được đánh giá cao nhất hiện nay, đã phát triển quan hệ đối tác làm việc với nhiều diễn viên và nhà làm phim nổi tiếng.

Việc tăng giá một lần nữa sẽ chứng kiến ​​Netflix trở thành nền tảng phát trực tuyến đắt nhất. Theo báo cáo của TVLine, chiến lược giá mới sẽ chứng kiến ​​mức giá cao nhất dành cho người đăng ký tại Hoa Kỳ với giá 15,49 đô la mỗi tháng, cao hơn mức 15 đô la của HBO Max. Các thay đổi sẽ được triển khai trong những tuần tới và người ta tin rằng người đăng ký sẽ được thông báo trước 30 ngày, qua email và thông qua thông báo trên ứng dụng Netflix. Một đại diện của Netflix liên quan đến cập nhật giá :“Chúng tôi hiểu rằng mọi người có nhiều lựa chọn giải trí hơn bao giờ hết và chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm tốt hơn nữa cho các thành viên của mình. Chúng tôi đang cập nhật giá để có thể tiếp tục cung cấp nhiều lựa chọn giải trí chất lượng. Như mọi khi, chúng tôi cung cấp một loạt các gói để các thành viên có thể chọn một mức giá phù hợp với túi tiền của họ. "

Netflix tự tin với chất lượng nội dung mà mình sản xuất sẽ giữ chân khách hàng cũ và có thêm nhiều người đăng ký mới

Chi phí tăng là một phần của thương mại, và luôn luôn như vậy, nhưng đôi khi nó có thể là một động thái rủi ro. Mặc dù một mặt, mọi người có thể tranh luận rằng việc tăng giá sẽ thúc đẩy khách hàng đến các trang web phát trực tuyến khác, nhưng có vẻ như lập luận của Netflix là họ yêu cầu tăng giá để đảm bảo có thể tiếp tục cung cấp nội dung chất lượng, cạnh tranh và nhiều của nó. Sự cân bằng tốt đẹp này là điều mà công ty sẽ cần phải nhanh chóng thực hiện và hợp tác với các giám đốc như Spike Lee và Mike Flanagan chắc chắn cho thấy một bước đi đúng hướng.

Mặc dù Netflix đã tồn tại lâu nhất trong số tất cả các trình phát trực tuyến lớn, nhưng chắc chắn có sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Với các nền tảng như Prime Video, Hulu, Disney + và HBO Max, tất cả đều cung cấp các tùy chọn phát trực tuyến tuyệt vời cho người đăng ký. Áp lực thực sự sẽ đặt lên Netflix bây giờ để cung cấp nội dung tốt nhất thường xuyên và giữ cho người đăng ký của họ quan tâm và tương tác. Đây có thể là điều đã thúc đẩy công ty thông báo làm mới các mùa bổ sung của các chương trình thành công và nổi tiếng, chẳng hạn như Cobra Kai và Emily In Paris, cũng như hai phần tiếp theo của bộ phim ăn khách Red Notice. Đó là một ưu điểm đối với Netflix hiện tại và nếu họ truyền tải nội dung sai, điều đó có thể khiến người đăng ký chuyển sang các nền tảng khác. Cả Netflix và những người đăng ký sẽ hy vọng họ có thể tiếp tục lượng nội dung hấp dẫn và chất lượng cao càng lâu càng tốt.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Netflixphim chiếu Netflixtăng phí đăng ký