Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Netflix tiêm phòng cho diễn viên của các bộ phim và chương trình chiếu tại Hoa Kỳ
29/07/2021 18:49
(HanoiTV) - Netflix là hãng phim lớn đầu tiên của Hollywood thực hiện quy định tiêm chủng toàn diện cho tất cả các diễn viên và đoàn làm phim của các sản phẩm có trụ sở tại Hoa Kỳ.
Các diễn viên và nhân viên đang sản xuất những bộ phim của Netflix ở Hoa Kỳ sẽ được tiêm chủng vắc-xin Covid-19

Netflix vừa thực hiện nhiệm vụ tiêm vắc-xin cho dàn diễn viên của tất cả các sản phẩm có trụ sở tại Hoa Kỳ và các nhân sự quan trọng khác. Các hãng phim khác đã hoạt động trên cơ sở từng trường hợp cụ thể, với hy vọng về một dàn diễn viên và đoàn phim đã được tiêm chủng hoàn toàn, nhưng dù sao các đoàn làm phim vẫn tiếp tục với các biện pháp phòng ngừa thích hợp. Tuần trước các hình thức mới đã được nhiều tổ chức và hãng phim ở Hollywood đồng ý, cho phép các nhà sản xuất lựa chọn thực hiện các chính sách tiêm chủng bắt buộc trên cơ sở sản xuất từng sản phẩm.

Theo thông báo của Deadline, Netflix đã chính thức trở thành hãng phim lớn đầu tiên của Hollywood thực hiện nhiệm vụ tiêm vắc-xin cho các diễn viên và những nhân viên thân cận khác (“Khu A”) trên tất cả các sản phẩm của họ tại Hoa Kỳ. Mặc dù các sản phẩm khác, chẳng hạn như Starz’s Gaslit, đã đưa ra lựa chọn bắt buộc tiêm phòng, Netflix là hãng phim duy nhất đưa nó trở thành yêu cầu chung. Chưa có tin tức nào về cách Netflix sẽ xử lý việc tiêm vắc-xin cho các diễn viên ở nhiều sản phẩm quốc tế của họ hay không.

Các ngôi sao Hollywood, chẳng hạn như Kat Dennings và Jon Cryer đã thể hiện sự đồng tình của họ trên các trang mạng xã hội cá nhân. Đây là một dấu hiệu đầy hy vọng về việc Hollywood (và cả ngành công nghiệp giải trí nói chung) sẽ trở lại với hình ảnh bình thường, giống như nhiều ngành công nghiệp khác. Các rạp chiếu phim sẽ mở cửa trở lại một cách chậm rãi nhưng chắc chắn, việc sản xuất theo kế hoạch đối với các bộ phim và loạt phim bị trì hoãn vẫn đang tiếp tục, và các bộ phim được phát hành theo lịch trình đều đặn hơn. Tất nhiên tất cả những tiến bộ này đã được hỗ trợ bởi chiến dịch tiêm chủng phổ biến ở Mỹ. Tuy nhiên với các biến thể của Covid-19 đang phát triển và tiếp tục phát triển, sự tự do hoạt động của các đoàn làm phim đang là được cân nhắc.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Netflixtiêm chủngvắc-xinCovid-19