Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Netflix tung trailer bộ phim tài liệu về ngôi sao Britney Spears
23/09/2021 16:46
(HanoiTV) - Netflix đã phát hành đoạn giới thiệu cho bộ phim tài liệu Britney Spears mang tựa đề Britney Vs. Spears, bộ phim đi sâu vào những góc khuất vai trò quyền bảo hộ mà cô ấy chịu đựng suốt nhiều năm.
Phong trào #FreeBritney đã diễn ra trong nhiều năm nay và đang đến thời điểm cao trào, bộ phim ra mắt đúng thời điểm hàng triệu fan trên Thế giới đang dõi theo quá trình công chúa nhạc pop sắp ra tòa để dành lấy đôi cánh tự do

Netflix đã tung ra đoạn trailer cho bộ phim tài liệu mới của họ Britney Vs. Spears, bộ phim đi sâu vào vai trò quyền bảo hộ khét tiếng của Britney Spears. Ngôi sao nhạc pop đã chịu trách sự quản lý bởi quyền bảo hộ kể từ năm 2008 bởi cha cô Jamie Spears. Cha của công chúa nhạc pop nắm quyền kiểm soát pháp lý đối với phần lớn cuộc sống và tài chính của cô. Vào năm 2019, thế giới cuối cùng cũng thấy mức độ nghiêm trọng của tình hình quyền bảo hộ mà Britney phải chịu đựng khi một podcast tập trung vào Spears có tên là Britney's Gram đã phát hành một thư thoại từ một nguồn tự xưng là cựu thành viên đội pháp lý của gia đình. Những phát hiện khủng khiếp đã khai sinh ra phong trào #FreeBritney quốc tế.

Cuộc trò chuyện về quyền bảo quản của Britney bùng nổ khi Hulu phát hành bộ phim tài liệu The New York Times Presents: Framing Britney Spears. Bộ phim đặt câu hỏi về tính hợp lệ của quyền bảo quản và vai trò của nó trong hệ thống pháp luật trong khi nó cũng ghi lại thời gian hỗn loạn của ca sĩ. Nó cũng làm sáng tỏ những cách thức vô nhân đạo mà giới truyền thông đối xử với các siêu sao như Spears. Netflix sau đó đã thông báo rằng họ đang nhảy vào chủ đề cực hot này với một bộ phim tài liệu của riêng mình.

Netflix đã phát hành đoạn giới thiệu đầy đủ cho Britney Vs. Spears vào ngày 22 tháng 9, đúng một tuần trước khi cô gái tạo hit Baby One More Time chuẩn bị ra hầu tòa để điều trần về quyền bảo quản của cô ấy. Mở đầu đoạn phim bằng bản ghi âm của chính Britney nói với Tòa án Tối cao Los Angeles rằng cô ấy muốn cuộc sống của mình trở lại, đoạn trailer giới thiệu những chủ đề mà người hâm mộ có thể mong đợi được xem bao trùm.

 Trailer bộ phim tài liệu Britney vs Spears

Đoạn ghi âm giọng nói của Britney, được lấy từ lời khai của cô vào ngày 23 tháng 6, được xen kẽ trong suốt đoạn trailer. Rồi đến cảnh rất nhiều tên săn ảnh và b-roll từ các dự án khác nhau của ngôi sao, cũng như các bản ghi âm từ cả những người có liên quan đến quyền bảo hộ và các nhà điều tra. Nhìn chung trailer làm rõ rằng các nhà làm phim đã xem xét câu chuyện cuộc đời độc đáo của Britney và hành trình tìm kiếm tự do của cô. Giống như tiêu đề Britney Vs. Spears, người xem được hiểu rõ hơn xem điều gì đã dẫn đến việc Britney cáo buộc cha cô ấy lạm dụng quyền bảo quản và ngày họ ra tòa sắp tới.

Netflix đã âm thầm làm bộ phim tài liệu hơn một năm nay, với Erin Lee Carr, người từng được đề cử giải Emmy. Cô cũng sản xuất dưới biểu ngữ Carr Lot Productions của mình cùng với Story Syndicate. Britney vẫn chưa đưa ra bình luận nào về bộ phim, nhưng cô ấy có thể không quá vui mừng về nó. Cô ấy nói rằng cô ấy cảm thấy xấu hổ vì Framing Britney Spears, mặc dù cô ấy không nói trực tiếp.

Trong khi hàng loạt người đã cổ vũ phong trào #FreeBritney để thể hiện sự ủng hộ của họ đối với nghệ sĩ, thì thật khó để nhiều người có thể hiểu hết những nội dung phức tạp trong hoàn cảnh của cô ấy. Mọi chuyện đã xảy ra với cô ấy trong hơn một thập kỷ thật khó để một bộ phim giải thích tất cả, vì vậy hy vọng Britney Vs. Spears cung cấp một số thông tin chi tiết rõ ràng. Mặc dù bộ phim không thể cung cấp tất cả các câu trả lời, gã khổng lồ phát trực tuyến đã chọn ngày phát hành hoàn hảo: một ngày trước phiên tòa quan trọng nhất của Britney. Người xem sẽ không phải đợi lâu để có một "phần 2" ngoài đời thực cho câu chuyện dài kỳ này.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: công chúa nhạc popfree Britneyquyền bảo hộBritney Spears