Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ngắm Huyn Bin trẻ trung lịch lãm trên W Korea
28/09/2021 20:02
(HanoiTV) - Hyun Bin gần đây đã tham gia một buổi phỏng vấn và chụp ảnh cho W Korea, tài tử chia sẻ những suy nghĩ về dự án phim sắp tới
Trong các bức ảnh, Hyun Bin đã chụp một số bức ảnh đầy tâm trạng và sang trọng khi anh ấy khoe những món đồ thời trang của thương hiệu Loro Piana

Mặc dù Hyun Bin được biết đến là một người đàn ông ít lời, nhưng anh thừa nhận rằng bộ môn đánh gôn là môn có thể khiến anh nói nhiều hơn. Nói về lý do tại sao anh ấy thích môn thể thao này, anh ấy giải thích “Tôi thích rằng tôi có thể đi bộ xung quanh tùy thích ở một nơi có không khí và phong cảnh tốt mà không phải lo lắng về bất kỳ ai khác. Ngoài ra khi tôi chơi golf, mọi lo lắng trong đầu tôi đều tan biến. Tôi chỉ tập trung thanh thản vào khoảnh khắc đó ”.

Hyun Bin đại sứ thương hiệu đầu tiên của Loro Piana

Hyun Bin gần đây đã hoàn thành quá trình quay phim cho bộ phim sắp tới của anh ấy "Confidential Assignment 2: International", sau khi kết thúc quá trình quay bộ phim sắp tới khác của anh ấy "The Point Men" vào năm trước. Anh ấy thú nhận rằng không có thời gian nghỉ giữa các dự án, có cảm giác như anh ấy đang liên tục làm việc. “Gần đây, tôi đã suy nghĩ về cách tôi nên dành thời gian này theo cách có lợi cho tôi,” anh nói. “Tôi cần một số loại đột phá, nhưng tôi chưa biết chính xác điều đó có thể là gì.”

Hyun Bin đã tiết lộ quá trình anh ấy bước vào một vai trò mới. “Điều đầu tiên tôi nhận thấy trong kịch bản hoặc kịch bản là môi trường mà nhân vật của tôi đang ở. Ví dụ, trong‘ Crash Landing on You ’, vai diễn của tôi là một người Bắc Triều Tiên, vì vậy tôi phải nói tiếng Bắc Triều Tiên và cũng phải biết chơi piano. Từ đó, tôi tìm ra những việc chính cần làm để chuẩn bị cho vai diễn. ”

Hyun Bin bày tỏ sự ngưỡng mộ trước chất lượng vượt thời gian của thương hiệu

“Crash Landing on You” đã trở thành một đề tài quốc tế, nhận được phản ứng tích cực không chỉ ở châu Á mà trên toàn cầu. Khi được hỏi về loại phản hồi nào mà anh ấy đã nghe, Hyun Bin thản nhiên đề cập: “Cuối cùng thì tôi chỉ nghe thấy đủ thứ, như việc có rất nhiều người từ nhiều quốc gia khác nhau đã xem nó. Daniel Henney, người mà tôi đã quay phim ‘Confidential Assignment 2: International’, cũng nói với tôi rằng bộ phim này thực sự rất nổi tiếng. Bạn bè của anh ấy ở Mỹ bảo anh ấy nhớ chụp ảnh cùng tôi ”.

Hyun Bin chia sẻ rằng anh ấy rất thích đóng phim cho bộ phim sắp tới, bất chấp những khó khăn mà anh ấy gặp phải. Khi được hỏi liệu anh ấy có gặp khó khăn với số lượng cảnh hành động không, anh ấy trả lời: “Đó là điều tôi đã làm trước đây vì vậy không sao cả."

Vì Hyun Bin cũng được biết đến với các vai diễn trong thể loại hài lãng mạn, người phỏng vấn đã đặt câu hỏi liệu anh ấy có ý định chuyển sang thể loại phim khác để tránh bị mắc kẹt với một hình ảnh duy nhất hay không. Hyun Bin đã so sánh việc chuyển đổi thể loại của anh ấy với việc đọc một cuốn sách. “Khi bạn cầm một cuốn sách mà bạn từng đọc cách đây rất lâu sau khi nhiều thứ đã thay đổi, nó sẽ khiến bạn thấy khác, đúng không? Mặc dù đó có thể là cùng một kịch bản, nhưng cách tôi đọc nó phụ thuộc vào tuổi tác, hoàn cảnh và trạng thái cảm xúc của tôi, ”anh giải thích.

Sắp bước sang tuổi 40, Hyun Bin nói rằng anh cảm thấy tự hào những gì anh cho là lựa chọn đúng đắn. Anh ấy tiếp tục “Con đường sự nghiệp này là một con đường đòi hỏi một số điểm giao nhau. Một thứ được tạo ra để tôi đáp ứng những gì mọi người muốn. Mặc dù rất khó để đạt được 100% mong đợi, nhưng đó là công việc mà tôi phải hoàn thành những gì có thể. Nhưng tại một số thời điểm, tôi tự hỏi liệu người cố gắng đáp ứng kỳ vọng của mọi người có thực sự là tôi không. Tôi tự hỏi bản thân rằng liệu tôi có đang lừa mình không, và tôi thực sự là ai. Đó là một cảm giác đáng sợ. "

Hyun Bin đã nói về cách anh ấy đang cố gắng tạo ra sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống của mình. “Chìa khóa là tìm ra cách tìm ra sự cân bằng để công việc của tôi không tiêu tốn thời gian nghỉ ngơi của tôi. Mặt khác khi tôi biết chính xác mình là ai và dành thời gian để thỏa mãn phần cá nhân đó của mình, tôi nghĩ điều đó cũng sẽ có lợi cho diễn xuất của tôi ”.

Bày tỏ mong muốn về tương lai của mình, Hyun Bin nói: “Từ quan điểm chuyên nghiệp, tôi hy vọng rằng niềm đam mê diễn xuất của tôi sẽ không biến mất. Cá nhân tôi, mặc dù công việc của tôi không bình thường nhưng tôi muốn trải nghiệm một số điều bình thường. Không ai bắt buộc tôi phải hạn chế, nhưng cuối cùng vẫn có một số giới hạn. "

Khi được hỏi mong đợi điều gì trong cả hai dự án phim “The Point Men” và “Confidential Assignment 2: International”, Hyun Bin cười, “Hãy chờ đợi. Dự đoán điều gì đó có ích lợi gì, tốt hơn hết là bạn không nên làm điều đó ”.

K.T

Theo Soompi, W Korea

Từ khóa: Hyun BinHạ cánh nơi anhThe Point MenConfidential Assignment 2: International