Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Ngắm Kim Yoo Jung xinh xỉu trên tạp chí Allure
27/08/2021 13:27
(HanoiTV) - Kim Yoo Jung tham gia một buổi phỏng vấn nói về vai trò của cô ấy trong "Lovers Of The Red Sky", tình yêu nghệ thuật ảnh hưởng như thế nào đến diễn xuất của ngôi sao trẻ và chụp ảnh với Allure.

Kim Yoo Jung dự kiến ​​sẽ đóng vai chính trong bộ phim giả tưởng lịch sử sắp tới “Người tình của bầu trời đỏ”. Ngôi sao cho biết cô khá áp lực khi nhiều người quan tâm đến bộ phim chỉ bởi vì có cô tham gia bộ phim “Điều đó thật tuyệt. Nhưng nó không phải là dễ dàng. Ngay cả những người tôi biết cũn nói "Tôi sẽ xem vì bạn đang đóng phim này". Tôi không nghĩ mình là một diễn viên mà bạn có thể tin tưởng để xem bất cứ bộ phim nào mà tôi tham gia. Tôi nghĩ rằng công việc phía trước của tôi là tiếp tục chứng minh bản thân để tôi có thể trở thành người diễn viên như vậy. Trong tương lai, tôi sẽ trở thành một diễn viên mà khán giả sẽ muốn xem những tác phẩm mà tôi mang đến những điêu hay và mới mẻ".

Nữ diễn viên chia sẻ về quyết định lựa chọn các dự án phim “Tôi nghĩ rằng tôi chọn những dự án phim thu hút tôi vào thời điểm đó. Có những lúc tôi chọn một dự án vì tôi rất thích đạo diễn. Đối với ‘Backstreet Rookie,’ tôi thực sự thích nhân vật của Saet Byul. Tôi đã mong chờ ‘Lovers of the Red Sky’ vì đạo diễn Jang Tae Yoo, đạo diễn nổi tiếng với các tác phẩm lịch sử, nhưng tôi cũng thực sự rất vui khi vào vai nhân vật Hong Chun Gi đầy tự tin. ”

Trong “Những người tình của bầu trời đỏ”, Hong Chun Gi là nữ họa sĩ duy nhất trong triều đại Joseon và bị mù bẩm sinh trước khi lấy lại thị lực một cách thần kỳ. Vào vai một họa sĩ Kim Yoo Jung cho biết cô khá thích hội họa. Ban đầu nữ diễn viên học nhiếp ảnh rồi tình cờ tham gia một lớp học vẽ rồi cô nhận ra rằng thích có thể miêu tả cảm xúc theo một cách khác với diễn xuất.

Kim Yoo Jung tiết lộ hội họa khá có ích đối với khả năng diễn xuất của mình. Nữ diễn viên cảm thấy có thể trải nghiệm cảm xúc tốt hơn thông qua hội họa. Khi  đã quen với việc diễn xuất, có những lúc cô chỉ đọc thuộc lòng những câu thoại theo thói quen. Nhưng hiện nay trong từng cảnh quay Kim Yoo Jung đã thể hiện bản thân theo những cách khác nhau, cô thấy vui hơn với những cảm xúc mà cô đang thể hiện trong những tác phẩm mình diễn xuất."

Kim Yoo Jung luôn phấn đấu khuyến khích bản thân trưởng thành, sự bền bỉ, mục tiêu và kinh nghiệm rất quan trọng đối với diễn viên.  Ngôi sao trẻ cho biết cô thích nhất được làm việc có suy nghĩ giống mình. Những khi tham gia một dự án phim làm việc cùng 100 đến 200 người trong một thời gian dài. Nhưng cũng khổng đủ thời gian để nhớ hết mọi người khi dự án kết thúc, điều này khiến diễn viên trẻ cảm thấy buồn, nhưng cũng vui vẻ. Được làm việc trò chuyện cùng đoàn làm phim khiến cô thấy hạnh phúc, được chào đón.

Sao nhí một thời và bây giờ là ngôi sao trẻ trưởng thành rất triển vọng nói về ước mơ của mình “Tôi đã có rất nhiều ước mơ khi tôi còn là một đứa trẻ. Tôi muốn làm điều này và điều kia. Tôi đã xem một bộ phim và muốn trở thành một vận động viên bóng ném. Tôi đã muốn thử rất nhiều công việc khác nhau, và bây giờ tôi muốn đóng nhiều vai khác nhau. Tôi vẫn còn rất nhiều ước mơ. Tôi thường nghĩ rằng tôi muốn đi nhiều nơi và làm nhiều việc khác nữa”.

Khi được hỏi về chìa khóa để duy trì công việc trong một thời gian dài, Kim Yoo Jung nói: “Bạn không cần động lực cho việc đó sao? Đối với tôi, tôi bắt đầu diễn xuất khi còn rất trẻ. Tôi không thực sự nhớ mình bắt đầu khi nào, nhưng vào khoảng thời gian tôi phát triển ý thức hơn về bản thân, tôi bắt đầu thúc đẩy bản thân về phía trước. Tất nhiên là có những lúc tôi mệt mỏi và chật vật, nhưng tôi đã có được một sức mạnh mới khi lớn lên. Khi làm việc tôi nhận ra " À có những việc như thế này, công việc của tôi là như thế này, tôi phải làm như thế này." Nguồn sức mạnh chính của tôi là sự tò mò đối với công việc và mong muốn làm tốt hơn. "

Kim Yoo Jung muốn trở thành một diễn viên lưu lại trong ký ức của ai đó. Cô nghĩ khi những người ở độ tuổi của bố mẹ cô nghĩ về khoảng thời gian họ còn trẻ và hạnh phúc, họ thường nói về những điều như 'Tôi là một fan hâm mộ của ca sĩ này và đã đến buổi biểu diễn của họ.' Cô muốn trở thành một trang trong ký ức của ai đó như thế.

“Lovers of the Red Sky” sẽ khởi chiếu vào ngày 30 tháng 8.

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: Kim Yoo JungLovers of the Red Skysao nhíphim hàn