Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Ngày hội Du học Australia
31/12/2021 15:59
(HanoiTV) - Thời gian tới, Chính phủ Australia sẽ sớm mở cửa biên giới cho sinh viên quốc tế đến học tập. Nắm bắt cơ hội này, Hội Sinh viên Việt Nam tại Australia sẽ triển khai chương trình Ngày hội Du học Australia vào các ngày 15 và 16/1/2022 tới đây.

Trong tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt, Ngày hội sẽ tổ chức theo hình thức trực tiếp tại Khách sạn Rex Saigon, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1 và đồng thời sẽ livestream trực tuyến tại các địa chỉ: https://www.facebook.com/svau2020 và https://www.facebook.com/uavsnsw tạo cơ hội cho các em học sinh và phụ huynh trên mọi miền đất nước quan tâm đến du học tại Australia có thể theo dõi và tìm hiểu về những cơ hội du học tại đây.

Trong khuôn khổ Ngày hội, từ 14 giờ đến 17 giờ ngày 15/1/2022, Hội Sinh viên Việt Nam Bang New South Wales (UAVS-NSW) sẽ tổ chức chương trình tư vấn thông tin du học trực tuyến, với sự tham gia của hơn 20 trường đại học của Australia.Tham dự Ngày hội, học sinh, sinh viên và phụ huynh Việt Nam có nhu cầu tìm hiểu về du học tại Australia sẽ được lắng nghe chia sẻ về cuộc sống du học thực tế ở quốc gia này từ đại diện cơ quan Nhà nước về giáo dục, ngoại giao, các du học sinh, cựu du học sinh tiêu biểu Việt Nam...

Đại biểu học sinh, sinh viên còn có cơ hội được tư vấn, trao đổi trực tiếp với đại diện nhà tuyển sinh các trường đại học tiêu biểu thuộc nhóm 8 trường đại học hàng đầu của Australia. Đồng thời, tham gia nhiều hoạt động giao lưu về văn hóa, con người Australia và chiến thắng những phần thưởng hấp dẫn gồm tiền mặt và các suất học bổng du học Australia. Được biết, số lượng đại biểu tối đa dự chương trình ngày 16/1/2022 được giới hạn ở mức 100 người.

Học sinh, sinh viên có nhu cầu tham gia đăng ký theo đường dẫn: https://bit.ly/StudyAussieDay. Trong khi đó, sự kiện ngày 15/1/2022 có thể được đăng ký tại: https://bit.ly/UniFair-Gday_Vietnam.

Lê Duyên

Từ khóa: Du học ÚcNgày hội du họcDu học Úc 2022Australia