Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nghệ sĩ hài Phương Bình: 'Ở nhà trọ, nhớ con tủi thân rớt nước mắt'
23/02/2021 12:00
(HanoiTV) - Trong chương trình Các ông bố nói gì, nghệ sĩ hài Phương Bình đã trải lòng về cuộc sống hôn nhân với bà xã sau 28 năm gắn bó.

Nghệ sĩ hài Phương Bình là gương mặt quen thuộc với khán giả qua hàng trăm phim truyền hình, sitcom, tiểu phẩm hài... Anh kết hôn với vợ năm 1992 và có với nhau 2 người con. Trong chương trình, nam nghệ sĩ hiếm hoi trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình.

Xuất hiện trong "Các ông bố nói gì", nam nghệ sĩ chia sẻ câu chuyện vừa vất vả bám trụ với nghề vừa làm tòn trách nhiệm người cha nuôi dạy các con khôn lớn.

Anh tâm sự cả hai vợ chồng ở cách nhau 220 km và đến bây giờ vẫn vậy. Phương Bình kể lúc trước khi các con còn nhỏ, gia đình không có điều kiện và cũng không có phương tiện để liên lạc. Mỗi lần muốn hỏi thăm nhau, anh và bà xã phải gửi thư.

Thời đó đi diễn ít lắm, chủ yếu đi diễn sân khấu chứ không được quay chương trình như bây giờ đâu. Mỗi lần được đài truyền hình mời vô quay là hãnh diện lớn lắm. Dù thời gian rảnh nhiều nhưng có những lúc không có tiền để mua vé xe đò để về thăm vợ, bắt buộc phải ở đây. Mình phải dành dụm, có tiền thì chạy về thăm. Lúc mà con sinh ra rồi, mình nhớ lắm, cứ rảnh là muốn về thăm nó nhưng không có tiền. Mỗi lần ở nhà trọ, lúc nhớ con nằm tủi thân cũng rớt nước mắt, nhưng do hoàn cảnh thì mình phải chịu", anh nghẹn ngào.

 

Vợ chống nghệ sĩ Phương Bình trong ngày con trai kết hôn.

Hai lần vợ sinh con, nam nghệ sĩ đều rất ít có thời gian để chăm sóc.

"Mọi chuyện về chăm sóc con cái thì bà xã lo nhiều hơn tôi. Thật ra vợ chồng cưới nhau được 28 năm rồi, nhưng gom lại lúc hai vợ chồng nằm bên nhau ngủ chắc chừng gần 3 năm thôi. Nhiều khi 1 tháng, 2 tháng tôi mới về một lần, có lúc nhận phim 3, 4 tháng mới quay xong. Lúc về được chừng 2, 3 ngày lại đi tiếp. Cách đây chừng vài năm, thời thịnh của sân khấu hài thì một năm chỉ về chừng 2, 3 lần", nam nghệ sĩ chia sẻ.

Lắng nghe câu chuyện, hai MC đều dành sự nể phục cho người vợ tảo tần của nghệ sĩ Phương Bình.

ề phía Phương Bình, anh thể hiện sự xúc động khi nghe những tâm tình của vợ mình. Nam diễn viên gửi lời cảm cảm ơn bà xã và hứa sẽ cố gắng thực hiện những mong muốn của vợ.

Tổng hợp

Từ khóa: