Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nghệ sĩ, NTK tham gia đấu giá từ thiện ủng hộ tuyến đầu chống dịch
28/08/2021 07:45
(HanoiTV) - Thiết kế thời trang của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam như: Nguyễn Công Trí, Thủy Nguyễn, Chung Thanh Phong, Nguyễn Tiến Truyển... sẽ được bán đấu giá trực tiếp tại buổi đấu giá thiện nguyện “Từ trái tim tới trái tim - Từ thời trang thành hơi thở”

Nói về quyết đinh này, bà Trang Lê – Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) cho biết đây không chỉ đơn thuần là buổi đấu giá với việc trao đổi các vật phẩm, mà hơn thế nữa, chương trình sẽ là nơi để kết nối triệu trái tim có cùng nhịp đập và những tấm lòng cùng hướng về miền Nam ruột thịt.

Hiện tại đã có các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam như: Nguyễn Công Trí, Adrian Anh Tuấn, Thủy Nguyễn, Thảo Nguyễn, Đức Hùng, Chung Thanh Phong, Hoàng Quyên, Nguyễn Tiến Truyển, Lý Giám Tiền, Nguyễn Minh Công… tham gia đóng góp vật phẩm cho buổi đấu giá cùng các diễn viên, ca sĩ, người mẫu Trương Ngọc Ánh, Tiên Nguyễn, Minh Trang, Divo Tùng Dương, Đoan Trang...; Ngoài ra các Fashionisto như: Thuận Nguyễn, Tiên Nguyễn cùng các Á hậu, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Hoàng My, Hoàng Oanh… cũng tích cực tham gia đóng góp các thiết kế và phụ kiện thời trang cao cấp. Sản phẩm đấu giá sẽ thuộc về vị khách nào có mức trả giá cao nhất tại buổi đấu giá.

 

Diễn viên Trương Ngọc Ánh và Fashionista Thuận Nguyễn.

Ngoài những khách mời có sản phẩm đấu giá trực tiếp tại buổi đấu giá, tất cả các nhà thiết kế, người nổi tiếng, người mẫu, hoa hậu... đều có thể góp sức thêm bằng cách tự tổ chức đấu giá trên trang cá nhân và hệ thống khách hàng của mình. Số tiền quyên góp sẽ được BTC tổng kết và công bố tại buổi đấu giá chính thức và quy đổi thành những vật tư y tế cần thiết để chuyển đến các bác sỹ và bệnh viện tuyến đầu.

Buổi đấu giá thời trang sẽ được tổ chức trên nền tảng trực tuyến thông qua ứng dụng OnMeeting và phát sóng livestream vào 19h30 ngày 28/08/2021 trên Fanpage chương trình Vietnam International Fashion Week (https://www.facebook.com/VNIFW).

Tổng hợp (Plo.vn/thoitrangtre)

Từ khóa: