Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nghệ sĩ trẻ cùng biểu diễn trực tuyến gây quỹ chống dịch Covid-19
16/07/2021 09:18
(HanoiTV) - Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập đầu tiên sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam.

Vào ngày thứ Năm của các tuần thứ hai, thứ tư hằng tháng trên các nền tảng trực tuyến như Youtube, Facebook, Tiktok và tiến tới là mạng xã hội Beatvn, các nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trong cộng đồng sẽ cùng biểu diễn và tham gia các thử thách để gây nguồn quỹ ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 thông qua Chương trình “Sing for life, Sing for love - Hát để sẻ chia”. 

Các nghệ sĩ trẻ tham gia Chương trình “Sing for life, Sing for love - Hát để sẻ chia”. Chương trình do Trung tâm Tình nguyện quốc gia (trực thuộc Trung ương Hội) sẽ phối hợp các đơn vị liên quan triển khai Chương trình “Sing for life, Sing for love - Hát để sẻ chia”. Ảnh Hội LHTN
 

Trong chương trình các nghệ sĩ sẽ kết hợp cùng nhau tham gia một loạt thử thách thú vị mang ý nghĩa hướng tới cộng đồng, cũng như hòa chung lời kêu gọi ủng hộ quỹ Chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh triển khai để hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Chương trình cũng khắc họa cuộc sống của các nghệ sĩ đang trong vùng dịch cùng những nghĩ suy, trăn trở và cả ước mong lan tỏa mọi điều tốt đẹp để vượt qua khó khăn trong dịch bệnh.

Thông điệp của tập đầu tiên trong chương trình được gửi gắm đó là gieo giai điệu gặt giá trị, biến tiếng hát thành sức mạnh, cùng gắn kết trong bản hòa thanh ngợi ca cuộc sống, tôn vinh những việc làm có ích trong đời sống này.

Tổng hợp (Nhân dân /Lao động)

Từ khóa: