Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Nghệ sĩ Trung Hiếu có hẹn với "chân dài"
31/12/2021 11:14
(HanoiTV) - Nghệ sĩ Trung Hiếu ăn mặc lịch sự, chải chuốt, đi đi lại lại trước cửa nhà.

Thi thoảng, nam nghệ sĩ lại giơ tay lên xem đồng hồ với dáng vẻ rất sốt ruột, nôn nóng, hồi hộp chờ sự xuất hiện của một khách mời chân dài. 

Cuộc gặp gỡ này của nam nghệ sĩ với khách mời là cùng bàn luận và đưa ra quan điểm về chủ đề: “Chân dài – Đại gia”. 

Chân dài – Đại gia từ lâu được xem là một mối quan hệ đương nhiên, khó có thể tách rời. Trong suy nghĩ của hầu hết mọi người, dường như đã là “chân dài” kiểu gì cũng phải có một “đại gia” nào đó bao bọc và ngược lại các “đại gia” không thể thiếu “chân dài”. 

Khách mời đưa ra những suy nghĩ, bày tỏ quan điểm xung quanh nội dung: “Chân dài – Đại gia” và những cái giá phải trả, “Chân dài – Đại gia” có chỗ cho tình yêu chân thành?Hay không phải “chân dài” nào cũng “nép bóng đại gia” để có được một cuộc sống đủ đầy, sung túc, mà ở đó có cả sự chân thành..., 

Đan xen cuộc trò chuyện là các tiểu phẩm được xây dựng dựa trên những câu chuyện có thật cũng xem như một lời cảnh tỉnh với bất cứ ai đang vướng vào mối quan hệ “Gái tham tài, trai tham sắc”. 

Thông điệp mà chương trình muốn nhắn nhủ, mỗi người đều có sự lựa chọn riêng, các “Chân dài” có quyền chọn “Đại gia”, chọn sự giàu sang phú quý cho mình, chỉ có điều giữa yêu thương và tiền bạc cần minh bạch, rõ ràng. Một mối quan hệ không được xây dựng và vun đắp từ một tình cảm chân thành, thì “mất mát” sẽ dành cho cả 2 phía: “Đại gia” lẫn “Chân dài”.

"Nhà có khách" phát sóng vào 10h, thứ Bảy ngày 1/1/2022 trên kênh 1. 

Trailer "Nhà có khách" với chủ đề "Chân dài - Đại gia": 

Bích Thảo

Từ khóa: