Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nghệ sĩ Việt chung tay ủng hộ quỹ vaccine chống COVID-19
10/06/2021 10:44
(HanoiTV) - Trấn Thành, Quyền Linh, Thủy Tiên, Lý Hải - Minh Hà, Đen Vâu, S.T Sơn Thạch, Đàm Vĩnh Hưng, Quyền Linh... công khai quyên góp cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 của Chính phủ với mong muốn dịch bệnh sớm được đẩy lùi.

Ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải bài viết trên trang fanpage cá nhân cho biết hai vợ chồng đã ủng hộ cho trung tâm y tế huyện Tân Uyên (Bắc Giang) một máy monitor sau khi nhận được thông tin từ bạn bè.

"Tiếp tục hỗ trợ thêm thiết bị y tế cho Bắc Giang... gửi chút tình cảm nho nhỏ đến tuyến đầu chống dịch.. Chúc mọi người chân cứng đá mềm vượt qua đại dịch nhanh chóng”- nữ ca sĩ viết.

MC Trấn Thành đã ủng hộ 1 tỉ đồng vào quỹ vaccine phòng COVID-19. Tiếp đó, nam nghệ sĩ còn ủng hộ thêm 100 triệu đồng cho Quỹ tình nguyện viên phòng chống COVID-19 của Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Theo lời kể của quản lý Trấn Thành, anh đã quyết định bỏ tiền túi ủng hộ phòng dịch COVID-19 lúc một, 2 giờ sáng vì liên tục đọc được những khó khăn của những người ở tuyến đầu chống dịch: “Tuần trước mình đăng 1 tấm hình chốt chặn lên và tâm sự rằng anh em chiến sĩ cực quá, dịch như vậy mà phải đứng nắng mưa kiểm tra 24/24.

MC Quyền Linh đã chia sẻ thông tin anh cùng những người bạn đã tiếp tục đến tỉnh Bình Phước để trao tặng 1 tỉ đồng tiền mặt vào quỹ vaccine phòng COVID-19 Việt Nam và ủng hộ 1,1 tỉ đồng cho 500 giường khu cách ly huyện Chơn Thành. 

MC Quyền Linh đến huyện Chơn Thành (Bình Phước) trao 2,1 tỉ đồng cho quỹ vaccine cũng như hỗ trợ chống COVID-19. Ảnh: FBNV.

Đây là số tiền của nam nghệ sĩ cùng hội anh em yêu hoa lan trên toàn quốc chung tay hỗ trợ huyện Chơn Thành (Bình Phước) đẩy lùi dịch COVID-19.

Đạo diễn Lý Hải đóng góp 100 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 và nói: "Vợ chồng tôi thấy rất vui, ấm lòng khi thực hiện hoạt động này. Mong cả nước, đặc biệt là tuyến đầu các y bác sĩ, các cô chú lớn tuổi, nhất là người khó khăn... sớm được tiêm vắc xin".

Bên cạnh đóng góp của mình, Lý Hải - Minh Hà cũng kêu gọi mọi người chung tay tham gia hoạt động ý nghĩa này với tinh thần tương thân tương ái. Lý Hải mong muốn với chút ít công sức của mình sẽ góp phần đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 càng sớm để bà con ổn định cuộc sống.

Nghệ sĩ Bùi Đại Nghĩa và quỹ An Vui ủng hộ 7.000 bộ đồ bảo hộ trị giá 280 triệu đồng cho các tình nguyện viên. Ca sĩ Bảo Anh ủng hộ 3 tấn gạo cho bà con nghèo. Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và nhóm IQ ủng hộ quà tặng trị giá 100 triệu đồng, MC Trấn Thành 100 triệu đồng...

Ca sĩ S.T Sơn Thạch, người ủng hộ 100 triệu đồng cho quỹ vắc xin và từng làm từ thiện đợt COVID-19 vào năm 2020, cho biết: "Tôi nghĩ việc ủng hộ của bản thân chỉ là trách nhiệm công dân cơ bản khi đất nước cần. Tôi nhận được tình cảm yêu mến của khán giả suốt nhiều năm qua và những dịp như thế này chính là cơ hội để thể hiện sự đền đáp cho những tình cảm đó. Mọi người khỏe mạnh là quan trọng nhất ".

Tổng hợp

Từ khóa: