Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nghệ sĩ Việt Hương tặng xe cứu thương 2,5 tỉ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải
03/08/2021 10:12
(HanoiTV) - Nghệ sĩ Việt Hương đã bàn giao xe cứu thương trị giá 2,5 tỉ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải sau 3 tháng đặt mua tại Mỹ.

Nghệ sĩ Việt Hương cho biết bản thân cảm thấy vui và hạnh phúc vì sau ba tháng chờ đợi, xe cứu thương đã về đến Việt Nam.

Chiếc xe này tiếp tục công việc trước kia của xe cũ là chở hài cốt liệt sĩ, đưa bệnh nhi về quê, vận chuyển sữa, thịt cho các trẻ em nghèo vùng sâu,… lan tỏa yêu thương đến khắp mọi vùng miền trên đất nước.

Nữ nghệ sĩ tiết lộ có một đơn vị đã mua lại chiếc xe cũ và ông Đoàn Ngọc Hải sẽ dùng toàn bộ số tiền đó để làm từ thiện. Cũng theo diễn viên Nhà có năm nàng tiên, trên xe có in dòng chữ "Nghệ sĩ Việt Hương tặng". 

Xe được trang bị các thiết bị y tế cần thiết, phần phía sau có diện tích khá rộng.

Được biết, chiếc xe cứu thương cũ ông Hải tự mua hồi tháng 8.2020 (đã chạy khoảng 70.000km hoạt động thiện nguyện), ông tặng lại một nhà hảo tâm để được ủng hộ 3 tỉ đồng vào Quỹ vì đồng bào. 3 tỉ đồng này đã dùng mua 14 máy thở tặng TP.HCM cứu chữa bệnh nhân Covid-19.

Ngoài việc tặng xe cứu thương mới cho ông Đoàn Ngọc Hải, vợ chồng Việt Hương cũng có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong giai đoạn giãn cách xã hội. Thời gian qua, cô và ông xã Hoài Phương tích cực ủng hộ các phần bánh, cơm và các nhu yếu phẩm cần thiết cho lực lượng tuyến đầu, người dân trong khu cách ly, phong tỏa và bà con gặp khó khăn vì dịch bệnh. Diễn viên Dương thế bao la sầu cho biết lý do cô tự làm mà không đứng ra kêu gọi vì thấy mình không giỏi trong việc này. Dù vấp phải một số phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, song Việt Hương khẳng định vẫn sẽ nỗ lực làm từ thiện để giúp đỡ bà con trong thời gian tới.

Tổng hợp (Plo.vn/Thanh niên)

Từ khóa: