Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nghệ sĩ Xuân Bắc, Á hậu Huyền My livestream bếp ăn miễn phí cho người khó khăn
31/08/2021 07:50
(HanoiTV) - NSƯT Xuân Bắc và Á hậu Huyền My livestream vào tận bếp ăn của chương trình "Triệu bữa cơm" để phản ánh chất lượng bữa cơm miễn phí dành cho người khó khăn vì dịch bệnh Covid-19.

Nghệ sĩ Xuân Bắc thay khán giả tìm hiểu từng công đoạn để làm nên những bữa cơm nghĩa tình, từ lựa chọn nông sản, chế biến các suất ăn, đến đóng hộp và vận chuyển, gửi đến tay những người khó khăn trên khắp các con ngõ, góc phố của Thủ đô Hà Nội.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Á hậu Huyền My nói: "My rất vui khi được đồng hành cùng Thành Đoàn Hà Nội - Hội Liên Hiệp Thanh Niên TP Hà Nội cùng Hội Doanh Nghiệp trẻ Hà Nội thực hiện giai đoạn 3 của chương trình :” Hà Nội nghĩa tình: Triệu bữa cơm - tấm lòng doanh nghiệp trẻ Hà Nội” với 3.500 suất ăn mỗi ngày sẽ được đưa đến tay những người đang gặp khó khăn trong thời gian dịch bệnh. Thời gian vừa qua, My đã xem rất nhiều thông tin, video về người dân lao động nghèo phải sống dưới gầm cầu, đi xe máy tìm đường về quê, vạ vật trên đường... bản thân My rất muốn góp một chút sức nhỏ của mình để giúp đỡ họ. Chương trình này là cơ hội để mình có thể làm được điều đó".

 

Nghệ sĩ Xuân Bắc kiểm tra nguồn nguyên liệu nấu cơm cho người gặp khó khăn vì dịch bệnh.

"Trong khi có những người lao động nghèo, giữa mùa dịch Covid-19 này vẫn còn đang bữa đói bữa no. Thậm chí có những người phải nhịn đói 1-2 ngày vì không còn lương thực thì đâu đó vẫn có những đồ ăn bị bỏ phung phí. Chương trình này sẽ đưa những suất cơm đầy nghĩa tình tới cho những người lao động nghèo, mất việc, không còn đủ khả năng mua lương thực thực phẩm trong thời gian giãn cách xã hội" - nghệ sỹ Xuân Bắc chia sẻ.

Kết quả, kết thúc buổi phát trực tiếp, BTC chương trình công bố đã có 1.013 lượt chia sẻ livestream hợp lệ được tổng hợp từ các fanpage của chương trình, đồng nghĩa với việc BTC Chương trình và Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội sẽ huy động, đóng góp số tiền tương đương với 1.013 suất cơm để phục vụ các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian tới.

Tổng hợp (VOV/Dân Trí)

Từ khóa: