Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nghệ sĩ Xuân Bắc livestream bán gần 100 tấn vải thiều
10/06/2021 12:33
(HanoiTV) - Mới đây, danh hài Xuân Bắc đã tham dự buổi khởi động chương trình Kết Nối Nông Sản - San Sẻ Yêu Thương - Chung Tay Vượt Qua Đại Dịch. Qua chương trình này anh đã giúp nông dân Bắc Giang bán gần 100 tấn vải thiều.

Trước tình trạng bà con nông dân ở Bắc Giang, Bắc Ninh, cùng nhiều địa phương trên cả nước đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Nghệ sĩ Xuân Bắc đã đồng hành cùng Trung ương Đoàn, Bộ NN&PTNT, hỗ trợ bà con tiêu thụ nông sản. Hành động livestream bán hàng trực tiếp của Xuân Bắc đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng.

Chỉ trong một thời gian ngắn, nam danh hài đã chốt tới 5.000 đơn, tương đương 85 tấn. Trong số đó, nữ diễn viên Bảo Thanh cũng ủng hộ 100kg.

Nghệ sĩ Xuân Bắc livestream bán gần 100 tấn vải thiều giúp bà con nông dân Bắc Giang

 Sáng 10/6, Xuân Bắc chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân: “Với sự góp sức và ủng hộ của mọi người, em chốt nhẹ hơn 5000 đơn với các nông sản ngon tới mức .... mịn mồm. Quá tuyệt vời cho một chương trình ý nghĩa, quá vui khi được đóng góp công sức vào chương trình và đặc biệt Xuân Bắc thực sự trân trọng những đơn vị, những người đã tin tưởng ủng hộ Xuân Bắc chốt đơn”.

Được biết, ngoài vải thiều, Nghệ sĩ Xuân Bắc còn chốt đơn 12 tấn mận tam hoa, 3 tấn bí phấn.

PV

Từ khóa: Xuân Bắclivestreambán hàng