Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

"Nghề siêu dễ" là phim thu hút nhất ở rạp dịp lễ 30/4
01/05/2022 09:42
(HanoiTV) - "Nghề siêu dễ" có doanh thu hơn 27 tỉ đồng sau khi ra mắt 8 ngày (trong đó có 6 tỉ đồng đạt được trong ngày 30/4, ngày đầu tiên của dịp lễ).

Phim được khởi chiếu từ ngày 22.4 những diễn viên tên tuổi như Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Vĩ Văn, Quang Tuấn, Kiều Minh Tuấn... Chỉ sau 8 ngày ra mắt, bộ phim thu về hơn 27 tỉ đồng (theo Boxoffice Vietnam). Hiện suất chiếu của phim ở các cụm rạp trên toàn quốc cũng được lấp đầy.

Bộ phim “Nghề siêu dễ” đang có sức hút khi công chiếu vào dịp lễ. Ảnh: CGV

Là phim Việt mới duy nhất ra rạp trong đợt nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay, Nghề siêu dễ hứa hẹn bội thu phòng vé do không có đối thủ xứng tầm ra rạp cùng thời điểm, đồng thời lại thuộc thể loại hài hành động rất dễ thu hút số đông khán giả cần giải trí vui vẻ trong những ngày nghỉ. Bộ phim do Thu Trang - Tiến Luật vừa làm nhà sản xuất vừa đóng chính. So với bản gốc "Extreme Job", phim "Nghề siêu dễ" thay đổi đến 70% nội dung. 

Thu Trang vào vai "Thu Hai Ngón", một nhân vật chuyên ăn cắp vặt rồi mang lên mạng bán kiếm lời. Thu có mái tóc xù màu nâu đỏ, hay mặc trang phục rộng. Để đóng vai Thu, Thu Trang thừa nhận đã làm xấu mình rất nhiều.

Trong dịp lễ 30.4 và 1.5 năm nay, "Nghề siêu dễ" đang được xem là phim Việt gặp thuận lợi. Bởi một số phim ngoại nhưng không có bom tấn Hollywood lớn như các năm.

Việc bộ phim Việt Nam "Thanh Sói" của Ngô Thanh Vân phải lùi lịch khiến "Nghề siêu dễ" trở thành "hàng hiếm" ở các rạp.

Tính riêng trong ngày 30.4, số lượng vé trong ngày đến thời điểm hiện tại đạt hơn 53.000 vé, thu về gần 6 tỉ đồng (con số này có thể tăng thêm đến tối 30.4). Tuy nhiên, so với các dịp lễ ở những năm trước, đây vẫn chưa phải là con số bứt phá.

Ngoài ra, ở rạp Việt hiện tại đang có “Sinh vật huyền bí: Bí mật của thầy Dumbledore” nhưng phim đã ra rạp từ giữa tháng 4 nên không còn sức hút. Phim chỉ thu về hơn 400 triệu đồng trong ngày 30.4.

Những bộ phim hoạt hình chiếu rạp trong dịp lễ 30/4 có Nhím Sonic 2 và  Thỏ gà rà kho báu. Riêng phim "Thỏ Gà Rà Kho Báu" có doanh thu tốt nhất trong ngày lễ với gần 1,5 tỉ đồng trong ngày  30.4. Phim kể về cuộc phiêu lưu của Chickenhare - Một vị anh hùng nhỏ tuổi khi sinh ra đã mang thân thể nửa thỏ nửa gà.

Còn phim sắp ra mắt vào dịp lễ này là "Doctor Strange In The Multiverse Of Madness". Tuy nhiên, phim đẩy lịch xuống 4.5, nên cũng không đón đầu được lượng khán giả trong kỳ  lễ này tại các rạp ở Việt Nam.

Kim Khánh

(Tổng hợp)

Từ khóa: Nghề siêu dễdịp lễ 30.4 và 1.5