Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Ngô Kiến Huy đầu tư mạnh tay cho trang phục host
22/09/2022 10:29
(HanoiTV) - Mặc dù tài năng được ghi nhận, đạt được không ít giải thưởng trong lĩnh vực MC, song Ngô Kiến Huy luôn quan niệm phải "nâng cấp bản thân mỗi ngày". Đặc biệt là sự đầu tư “mạnh tay” của mình cho diện mạo cũng như phong cách dẫn dắt trong chương trình "Ca sĩ mặt nạ" (The Masked Singer).

Từng 3 lần đoạt giải Mai Vàng ở hạng mục Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất. Năm 2022, Ngô Kiến Huy lại tiếp tục gây chú ý khi dẫn dắt Ca sĩ mặt nạ (The Masked Singer Vietnam) khi chương trình đang thu hút đông đảo khán giả theo dõi.

"Mục tiêu của tôi là khán giả sẽ chỉ ủng hộ và không bao giờ phàn nàn về mình. Để có được điều đó, tôi phải học mỗi ngày, nỗ lực mỗi ngày để mỗi lần xuất hiện, khán giả sẽ thừa nhận và đón nhận", Ngô Kiến Huy chia sẻ.

 

Nickname của Ngô Kiến Huy là "Thỏ" nên anh xây dựng hình ảnh bản thân là "Thỏ" trong những tập phát sóng. Qua 10 tập, có lúc anh vào hình tượng một con thỏ hiphop đậm chất đường phố, lúc ma mị với thỏ Vampire, lúc là ông trùm của phim Squid Game, khi là thỏ quân đội, thỏ phi hành gia, thỏ học đường...

Ngô Kiến Huy không chỉ tỉ mỉ với những bộ trang phục, mà còn tìm cho bằng được những chiếc mặt nạ phù hợp. Với anh, vị trí host chính là biểu tượng, là hiện thân, là sắc màu của chương trình. Vậy nên những chiếc mặt nạ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong The Masked Singer Vietnam. 

 

Ngô Kiến Huy cùng với stylist Kye Nguyễn xây dựng nên 16 chàng thỏ hoàn toàn khác nhau xuyên suốt toàn bộ chương trình. Anh cho biết tất cả được lên ý tưởng chi tiết và chỉn chu tới từng phụ kiện như gậy, mặt nạ và cả trang phục dancer phụ hoạ cho vai diễn. Ngô Kiến Huy tiết lộ tiền đầu tư trang phục lên đến 500 triệu đồng.

Biên đạo Huỳnh Mến chia sẻ không chỉ dừng lại ở trang phục, chị dàn dựng vũ đạo để sự xuất hiện của concept của Ngô Kiến Huy có màu sắc riêng. Cô nhận xét dù chỉ là một đoạn tổ hợp ngắn nhưng anh làm đúng tinh thần nghệ sĩ đa năng. Để dựng từng phân đoạn nhỏ ngắn gọn, cô và đội tính toán kỹ động tác và đường dây phù hợp.

Theo VietNamNet

Từ khóa: ca sĩ mặt nạNgô Kiến Huy