Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ngô Kiến Huy tiết lộ tài chính vững vàng giữa mùa covid, không lệ thuộc vào việc đi show
26/02/2021 11:18
(HanoiTV) - Sau thành công của “Chọn đâu cho đúng” mùa đầu tiên với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa, Ngô Kiến Huy tiếp nối vai trò này ở mùa 2 hứa hẹn mang lại nguồn năng lượng tươi mới cho chương trình.

Chia sẻ tại hậu trường “Chọn đâu cho đúng”, Ngô Kiến Huy cho biết công việc hiện tại cũng đang gặp chút trở ngại không khác gì các anh em đồng nghiệp khi lần lượt bị huỷ show, không thể đi hát đều đặn như dự kiến do bị ảnh hưởng ít nhiều từ dịch covid.

uy nhiên, theo như giọng ca “Truyền thái y” cho hay, bản thân khá lạc quan về mặt tài chính, khi khẳng định mình vẫn làm chủ được kinh tế và không quá nhiều lo lắng như các nghệ sĩ khác. “Tại vì Huy có kinh doanh nhiều nghề, nên khi dịch bệnh xảy ra cũng có cái này bù qua cái kia, vấn đề tài chính cũng không sao. Huy cũng không quá lệ thuộc vào các show diễn nữa”, nam MC thẳng thắn cho biết.

Mặc dù vậy, Ngô Kiến Huy cũng thể hiện sự tiếc nuối của mình, vì dịch bệnh bất ngờ bùng phát sau khi ra mắt ca khúc “72 phép thần thông”, khiến anh không thể đi biểu diễn để mang sản phẩm của mình được đến đông đảo đến khán giả. Đó cũng chính là tổn thất không mong muốn sau thành công của ca khúc “Truyền thái y” mang lại.

Chia sẻ về những dự định của mình sắp tới mình trong năm nay, Ngô Kiến Huy cho biết sẽ tiếp tục ra mắt bài hát mới, cùng với đó là tham gia đóng phim cùng với diễn viên Thu Trang, Tiến Luật. Ngoài ra, nam MC “Chọn đâu cho đúng” mong muốn tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trong năm nay.

Hai khách mời là ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Nam Cường cũng tiết lộ về kế hoạch trong năm mới. Hồ Quang Hiếu cũng khai thật rằng bản thân cũng chưa có dự định gì cụ thể cho bản thân, vì còn phải theo dõi tình hình dịch bệnh rồi mới đưa ra quyết định. “Thật ra trong năm vừa rồi Hiếu cũng không làm gì được nhiều, cũng chỉ ra một vài MV nhỏ nhỏ thôi”, nam ca sĩ cho hay.

Góp mặt trong chương trình còn có ca sĩ Nam Cường, anh cho biết bản thân cũng đang rất hào hứng trước những câu hỏi hóc búa của chương trình, nhưng điều khiến anh lo lắng nhất đó chính là những chiếc két sắt khổng lồ đang treo lơ lửng trên cao, đang chờ đợi để đè “bẹp” mình mỗi khi mắc sai sót nhỏ.

Ngoài ra, theo như tiết lộ của nhà sản xuất, sự trở lại của mùa 2 Chọn đâu cho đúng gồm dàn khách mời khủng như Long Nhật, Thu Thuỷ, Will 365, Cao Thiên Trang, Sam, Xuân Nghị,…

Tổng hợp

Từ khóa: