Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ngô Thanh Vân tiết lộ hôn lễ bí mật ở Na Uy một năm trước
09/05/2022 15:14
(HanoiTV) - Ngô Thanh Vân từng tổ chức lễ cưới cùng Huy Trần tại Na Uy cách đây một năm. Cô gây xúc động với khoảnh khắc cầm di ảnh bố tiến vào lễ đường.

Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ cưới của mình vừa được tổ chức tại Đà Nẵng hôm qua 8/5, cô viết: “Và hai đứa đã về một nhà. Cảm ơn người bạn đồng hành, người bạn đời, người chồng tuyệt vời nhất cuộc đời Vân. Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ rồi nhé".

Hôn lễ bí mật ở Na Uy cách đây một năm. Ảnh: Chụp màn hình 

Kèm theo đó, là đoạn clip dài gần 10 phút rất xúc động, gửi lời cảm ơn tới người cha nuôi: "Con cám ơn người cha người thầy đã dạy dỗ và dìu dắt con. Con rất hạnh phúc khi hoàn thành lời hứa mình với cha và giờ đây con mong cha an nghỉ trên thiên đàng và chúc phúc cho 2 đứa con".

Trong đoạn clip ghi lại lễ cưới của diễn viên được tổ chức tại Lillehammer (Na Uy) cách đây một năm, nữ diễn viên gây xúc động khi diện váy cưới trắng, cầm di ảnh của người bố nuôi để tiến vào lễ đường.

Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Cách đây 22 năm, khi 16 tuổi, tôi có nói rằng lúc nào tôi lấy chồng thì ông sẽ cầm tay tôi dẫn đến chú rể. Đó chỉ là một lời hứa trẻ con nhưng tôi thấy được trong ánh mắt của ông rất tự hào. Đối với ông - một người tốt bụng, thật thà, chất phác nên ông nghĩ mọi thứ rất nghiêm túc. Tôi cứ nghĩ ngày đó sẽ tới sớm hơn, để ông có thể làm được điều đó và để ông cảm thấy tự hào, hạnh phúc. Ông đã chờ quá lâu và không có cơ hội làm điều đó nữa".

Nữ diễn trong trang phục váy cưới, cầm di ảnh bố tiến vào lễ đường khiến khán giả xúc động. Ảnh: Chụp màn hình

Dù người bố đáng kính không còn song Ngô Thanh Vân vẫn muốn thực hiện lời hứa của mình. Hôn lễ nhỏ của Ngô Thanh Vân sau đó đã diễn ở một nhà thờ nhỏ, với sự tham gia của gia đình ông Trygve Andersen. Cô mặc váy cưới được thiết kế giản dị, đầu đội khăn voan và cầm di ảnh của cha nuôi, từ từ tiến về phía chú rể Huy Trần. “Tôi biết rằng nếu như ông còn sống thì điều đó rất có ý nghĩa đối với ông. Và bây giờ làm thì nó cũng có ý nghĩa đối với tôi", sao nữ 43 tuổi rơi nước mắt bộc bạch.

Theo dõi đoạn clip, nhiều khán giả không khỏi xúc động. Một số cư dân mạng gửi lời chúc mừng khi Ngô Thanh Vân đã tìm được bến đỗ và cũng đã thực hiện lời hứa đồng cảm trước câu chuyện đầy cảm xúc của Ngô Thanh Vân và người cha nuôi quá cố.

Kim Khánh

(Tổng hợp)

Từ khóa: Ngô Thanh Vânhôn lễ bí mật ở Na Uylời hứa với cha nuôi