Ngoại thành lên phố - Đất lập tức tăng giá - Bản tin Nhà đất và đầu tư

(HanoiTV) - Bản tin Nhà đất và đầu tư phát sóng vào 17h30 hàng ngày trên Kênh 1.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
User
Ý KIẾN

Thông xe đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài – giá đất tăng; Nhà ở thuê mua cho công nhân lao động - Việc cấp bách cần làm; Gần 52.000 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp BĐS phát hành trong năm 2022 ... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và Đầu tư" ngày hôm nay.

Giá phòng khách sạn tăng nhiệt; Cuộc đua thanh lý căn hộ cận Tết; Nhà cho thuê - Phân khúc nhiều tiềm năng... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và Đầu tư" ngày hôm nay.

Những điểm sáng của BĐS Hà Nội năm 2023; Đất nền ven biển - Người bán nhiều hơn người mua; Thị trường BĐS 2023 với những kịch bản xấu... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin Nhà đất và Đầu tư ngày hôm nay

Sôi động bàn giao, cất nóc dự án dịp cận Tết Nguyên đán; Tình cảnh trái ngược chung cư sơ cấp và thứ cấp; Triển vọng các kênh đầu tư năm 2023.... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin Nhà đất Đầu tư ngày 14/01/2023.

Dự báo tương lai thị trường BĐS Hà Nội; Doanh nghiệp BĐS tái cơ cấu để vượt khó năm 2023; Nhà cung cấp cho Apple muốn xây dựng nhà máy tại Việt Nam... là một số thông tin đáng chú ý trong bản tin "Nhà đất và Đầu tư" ngày 13/01/2023.