Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Ngọc Hân là hoa hậu hiến máu nhiều nhất Việt Nam
12/01/2022 10:35
(HanoiTV) - Ngọc Hân đã có hơn 10 năm đồng hành cùng chương trình Chủ nhật đỏ với 9 lần tham gia hiến máu. Người đẹp khẳng định trong tương lai cô vẫn tiếp tục tham gia hoạt động ý nghĩa này để lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người.

Trong sự kiện khởi động chiến dịch mới của Chủ nhật đỏ tại Hà Nội vào hôm qua (10.1), Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng Anh, Huyền My và dàn người đẹp Bảo Vân, Phù Bảo Nghi, Lê Thanh Tú đã có mặt ủng hộ cho chương trình.

Dàn mỹ nhân đều khoe sắc với trang phục áo dài trong thời tiết mùa đông lạnh. Trong khi Hoàng Anh, Bảo Vân, Bảo Nghi, Thanh Tú chọn áo dài cách tân với tông màu pastel ngọt ngào, nằm trong bộ sưu tập áo dài tết do Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân thiết kế, Huyền My lại diện áo dài đỏ của nhà thiết kế Kenny Thái.

Ngọc Hân cho biết, cô đã có hơn 10 năm đồng hành cùng chương trình Chủ nhật đỏ và được mọi người tặng cho danh hiệu "Hoa hậu hiến máu nhiều nhất". Đến nay, cô đã có 9 lần tình nguyện hiến máu và nhiệt tình kêu gọi người dân tham gia đóng góp vào ngân hàng máu cho các bệnh viện.

"Tôi thấy 9 lần hiến máu của mình vẫn rất nhỏ bé so với các anh chị đã hiến máu 20-30 lần. Tôi sẽ tiếp tục hiến máu để lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, giúp nhiều người bệnh có cơ hội được điều trị kịp thời, hồi phục sức khoẻ”, cô nói. Người đẹp gốc Hà thành còn tiết lộ thời gian tới cô sẽ tự thiết kế một trang phục dành riêng cho Chủ nhật đỏ để bày tỏ tấm lòng với chương trình. 

Dàn người đẹp.

Đã 8 lần tham gia ‘Chủ nhật Đỏ’, Huyền My có rất nhiều ấn tượng đặc biệt về chương trình. “Lần này chiến dịch được tổ chức trước dịp Tết Nguyên đán trong điều kiện thời tiết rất lạnh nhưng tôi mong mọi người hãy cùng chung tay bởi thời điểm này vẫn đang rất khan hiếm máu cho bệnh nhân”, Á hậu nói.

Á hậu Hoàng Anh cũng đăng ký hiến máu cùng đàn chị tại sự kiện dù gần đây cô liên tục sút cân do bận rộn kinh doanh. "Bà mẹ hai con" tâm sự, trước đây khi chưa lập gia đình cô vẫn thường xuyên hiến máu nhưng sau khi làm mẹ, sức khỏe cô không ổn định để đăng ký tham gia. Lần này cô muốn làm một điều ý nghĩa để góp phần truyền tải thông điệp ý nghĩa, nhân văn.

Tổng hợp (Thanh niên/VOV.vn)

Từ khóa: