Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ngọc Huyền, Lý Hùng: 'Việt Hương không nhận tiền, chỉ nhận gạo, mì…'
20/09/2021 08:10
(HanoiTV) - Ngọc Huyền, Lý Hùng chia sẻ họ đã ngỏ ý gửi tiền hỗ trợ Việt Hương làm từ thiện nhưng Việt Hương không nhận tiền, chỉ nhận gạo mì…

Trong livestream, Ngọc Huyền nhắc đến nghệ sĩ Việt Hương và dành những lời có cánh cho các hoạt động thiện nguyện của nữ diễn viên. Giọng ca cải lương cho biết bản thân khâm phục trước tấm lòng bà xã Hoài Phương dành cho mọi người. “Bản thân tôi có hỏi để xin gửi em một chút làm từ thiện nhưng em không nhận. Việt Hương hoàn toàn không nhận luôn. Nếu ai có gạo, mì gửi đến thì em nhận. Tôi gửi 3 tấn gạo nhưng em ấy không nhận tiền, chỉ nhận gạo thôi. Nơi mua bán gạo cũng là do tôi đích thân liên lạc", cô chia sẻ.

Truớc đó, Ngọc Huyền có tặng 1 tấn gạo nơi khác, giá 15 triệu/tấn nhưng họ chỉ lấy 13 triệu/tấn thôi. Vì họ nghe nói chở đến chỗ thiện nguyện của Việt Hương, họ mừng lắm, bảo đáng lẽ 15 triệu/tấn nhưng họ chỉ lấy 13 triệu/tấn thôi, còn tặng thêm nhu yếu phẩm: nước tương, bột nêm… Những nơi thiện nguyện nhắc tới Việt Hương, họ yêu quý kính trọng”- Ngọc Huyền chia sẻ.

Thời gian qua, khi dịch bệnh diễn biến phức tạp kéo dài tại TP.HCM, Ngọc Huyền và nhiều nghệ sĩ hải ngoại đã chung tay hướng về giúp đỡ đồng nghiệp, đồng bào khó khăn trong đại dịch.

Diễn viên điện ảnh Lý Hùng cũng khẳng định anh từng ngỏ ý gửi tiền để hỗ trợ công việc thiện nguyện của Việt Hương nhưng Việt Hương từ chối, chỉ nhận gạo, mì.

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương là một trong những nghệ sĩ nhiệt huyết tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ hỗ trợ lương thực thực phẩm san sẻ phần nào khó khăn với bà con khó khăn trong đại dịch.

Việt Hương chia sẻ: “Hai tháng hơn tụi em đã ròng rã, nay tụi em xin phép dừng lại với lý do sức khỏe. Nhóm em không còn làm nổi vì chân anh Phương ông xã em bị đá vô cọc sắt nên bị sưng. Mấy ngày trước tụi em vẫn ráng làm, nhưng nay nó sưng quá. Tài xế bên công ty bây giờ cũng bị đau cột sống. Quản lý trên công ty em cũng bị cột sống nên tụi em xin phép dừng để bảo vệ sức khỏe và để xem mình làm cái gì chưa tốt".

Tổng hợp (Thanh niên/PLo.vn)

Từ khóa: