Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ngọc Sơn trình làng ca khúc “Yêu mãi Ninh Bình”
11/04/2022 10:54
(HanoiTV) - Ca khúc "Yêu mãi Ninh Bình" vừa được danh ca Ngọc Sơn chính thức trình làng sau một thời gian vắng bóng.

Được biết, ca khúc “Yêu mãi Ninh Bình” được Ngọc Sơn sáng tác chỉ vỏn vẹn một ngày. Tuy nhiên, bởi tình cảm trong anh dành cho Ninh Bình dâng tràn tha thiết nên mới nhanh chóng hoàn thành tác phẩm này như vậy. Từ sáng tác, viết lời, hòa âm, phối khí cho ca khúc này đều được Ngọc Sơn đích thân thực hiện.

Với Ngọc Sơn, Ninh Bình là vùng đất “địa linh nhân kiệt”. Nơi đây không chỉ có những danh lam thắng cảnh đẹp và hùng vĩ, được ví như “thiên đàng hạ giới”, mà còn là mảnh đất ghi dấu lịch sử với nhiều chiến tích và con người tài năng kiệt xuất. Ninh Bình cũng có những người con tâm đức, hết lòng hết sức không quản khó nhọc để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Ngọc Sơn hát tại dịp kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình (1822-2022) và 30 năm tái lập tỉnh (1/4/1992-1/4/2022).

 Mang tình cảm vừa yêu mến vừa ngưỡng mộ với mảnh đất Ninh Bình, Ngọc Sơn đã có nhiều cảm xúc để sáng tác nên ca khúc “Yêu mãi Ninh Bình” nhân dịp Ninh Bình kỷ niệm 200 năm nhằm thể hiện hết tấm lòng của mình đối với mảnh đất xinh đẹp này. Anh cho biết, “Yêu mãi Ninh Bình” giống như một khúc ca hùng tráng thấm đẫm tình người với những giai điệu mềm mại uyển chuyển và nội dung bao gồm đầy đủ địa danh, nhân vật lịch sử hào hùng.

Phát hành ca khúc “Yêu mãi Ninh Bình”, Ngọc Sơn mong muốn tri ân mảnh đất này, đồng thời đáp lại tình yêu mến của khán giả cả nước.

Bảo Phương

Từ khóa: ca sĩ Ngọc SơnMV Yêu mãi Ninh Bình