Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng 6 xuống đất tử vong
18/05/2022 14:06
(HanoiTV) - Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân người đàn ông rơi từ tầng 6, khách sạn M.B. trên phố Hoàng Ngân xuống đất tử vong vào sáng ngày 18/5.

Trưa 18/5, lãnh đạo Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, vào khoảng 10h50 cùng ngày, đơn vị nhận được tin báo về việc một người đàn ông rơi từ tầng 6 khách sạn M.B. trên phố Hoàng Ngân xuống đất thiệt mạng.

"Ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử cán bộ tới hiện trường để khám nghiệm tử thi, bảo vệ hiện trường. Hiện nguyên nhân vụ việc và danh tính nạn nhân vẫn đang được làm rõ", vị lãnh đạo thông tin.

Công an phường Trung Hòa tạm thời phong tỏa con ngõ 71 Nguyễn Thị Định để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể nạn nhân (Ảnh: Tùng Nguyễn).

Tại hiện trường, một số nhân chứng cho hay, vào khoảng 10h30 cùng ngày, người dân nghe thấy một tiếng động mạnh trong ngõ 71 Nguyễn Thị Định (mặt sau của khách sạn M.B.), khi chạy ra thì nhiều người hoảng hốt phát hiện một người đàn ông nằm bất động, sau đó người dân đã nhanh chóng báo chính quyền và lực lượng chức năng.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Bích Thảo

(Tổng hợp)

Từ khóa: rơi từ tầng caoquận Cầu Giấyhoàng ngân