Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Người đẹp Bạc Liêu đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021
22/05/2022 08:25
(HanoiTV) - Tối qua (21/5), Lý Kim Thảo – người đẹp Bạc Liêu đã xuất sắc vượt qua 30 thí sinh khác trong đêm chung kết, để giành vương miện Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021.

Mở màn vòng chung kết, 30 thí sinh xuất hiện trong trang phục dân tộc giới thiệu tên, quê quán… trước công chúng và những nét văn hóa vùng miền nơi mình sinh ra thông qua trang phục.

Dàn thí sinh trong đêm chung kết. Ảnh: BTC

Đến màn trình diễn trang phục, Lý Kim Thảo mang đến cuộc thi có tên gọi Đờn cò - hình ảnh quen thuộc của quê hương mình. Đây cũng là một trong những bộ trang phục gây ấn tượng mạnh tại đấu trường nhan sắc này.

Lý Kim Thảo trong trang phục Đờn cò. Ảnh: BTC

Ở màn trình diễn này, thí sinh Trần Tuyết Mai giành giải thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất với thiết kế Bánh đa cua. Giải thưởng Người đẹp được yêu thích nhất thuộc về thí sinh Lê Thị Bích Hằng. Sau màn trình diễn trang phục bikini, thí sinh Đặng Thị Lan Nhi xuất sắc giành giải phụ Người đẹp biển, ghi tên mình vào top 10 chung cuộc.

Thí sinh Lý Kim Thảo giành ngôi vị Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu. Ảnh: BTC
 Với phần câu hỏi, Lý Kim Thảo đã câu trả lời thông minh từ hiểu biết của cô. Với câu hỏi: “Đâu là loại hình du lịch bạn yêu thích nhất? Bạn đề xuất gì để phát triển loại hình đó?", thí sinh Lý Kim Thảo  cho rằng hiện nay có nhiều loại hình du lịch kết hợp, song cô ấn tượng với du lịch sinh thái. "Việc lựa chọn du lịch sinh thái là lựa chọn tuyệt vời cho tôi và các du khách muốn tìm về thiên nhiên sau những ngày làm việc căng thẳng". Đồng thời, Lý Kim Thảo cũng đã đưa ra các giải pháp để phát triển du lịch vùng miền từ kiến thức cô nghiên cứu và đi thực tế.

Chung cuộc, Lý Kim Thảo đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu. Á hậu 1 thuộc về Nữ sinh Ngoại thương Trần Tuyết Mai. Trần Thu Hà (Nam Định) giành giải Á hậu 2.

Hoa hậu Lý Kim Thảo cùng Á hậu 1 Trần Tuyết Mai, Á hậu 2 Trần Thu Hà. Ảnh: BTC
  

Trước đó, Lý Kim Thảo từng đăng quang Á hậu Việt Nam châu Á. Tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021, cô gái Bạc Liêu liên tục được gọi tên trong Top 5 chiến thắng Người đẹp áo dài, Top 5 Người đẹp trang phục bản sắc Việt; Top 4 chiến thắng Người đẹp cộng đồng.

Thí sinh Trần Tuyết Mai iành giải thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất với thiết kế Bánh đa cua
Lê Thị Bích Hằng đoạt giải Người đẹp được yêu thích nhất
Đặng Lan Nhi xuất sắc giành giải phụ Người đẹp biển

T.Nguyên

Từ khóa: Lý Kim ThảoHoa hậu du lich Việt Nam Toàn cầu