Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Người đẹp gốc Việt vào vòng trong show âm nhạc Hàn Quốc ‘Girls Planet 999’
06/09/2021 08:05
(HanoiTV) - Hứa Niệm Từ từng gây chú ý khi giới thiệu bản thân bằng tiếng Việt trôi chảy trong show Girls Planet 999. Mới đây, người đẹp xuất sắc vượt qua vòng loại đầu tiên của chương trình.

Các thí sinh phải trải qua nhiều vòng thi về ca hát, vũ đạo, trình diễn nhóm... Trong 99 thí sinh tham dự, ban giám khảo sẽ chọn ra chín người đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản để lập nhóm nhạc.

Tập 5 Girls Planet 999 chính thức diễn ra đợt loại trừ đầu tiên, 45 thực tập sinh có bình chọn thấp nhất nói lời chia tay với chương trình. Theo thể lệ, khán giả trên khắp thế giới được bỏ phiếu cho các thí sinh thông qua ứng dụng Universe gồm 2 bước: bình chọn Cell (hay còn được hiểu là khoang, 3 thí sinh Nhật - Hoa - Hàn lập thành một khoang, mỗi lượt được bỏ phiếu cho 3 khoang) và bình chọn cá nhân (mỗi lượt được bỏ phiếu cho 9 thí sinh: 3 Nhật, 3 Hoa và 3 Hàn).

 

Fan hy vọng Hứa Niệm Từ sẽ có cơ hội lên sóng nhiều hơn và “làm nên chuyện” như Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) tại I - Land năm ngoái. Ảnh CẮT TỪ CLIP

Trong bảng bình chọn cá nhân dành cho các thí sinh người Hoa, Hứa Niệm Từ đạt thứ hạng 16 và cũng đủ điều kiện vượt qua vòng loại trừ đầu tiên Girls Planet 999.

Sinh năm 2003, Hứa Niệm Từ (Hsu Nien Tzu) có quốc tịch Đài Loan và đang trực thuộc công ty FNC Entertainment nổi tiếng tại Hàn Quốc.Hứa Niệm Từ có mẹ là người Việt Nam, bố là người Đài Loan.

Tổng hợp (VnExpress.net/Thanh niên)

Từ khóa: