Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Người đẹp Hà thành cao gần 1,8m gây sốt khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021
12/10/2021 12:12
(HanoiTV) - Hoàng Thị Nhung - người đẹp đến từ Hà Nội gây chú ý khi ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Nhiều khán giả kỳ vọng cô sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi.

Hồ sơ của thí sinh Hoàng Thị Nhung được khán giả chú ý. Cô không chỉ sở hữu nhan sắc cuốn hút mà còn gây ấn tượng bởi chỉ số hình thể nóng bỏng. Chân dài quê Hà Nội sinh năm 1996, sở hữu chiều cao 1,79m, số đo ba vòng 89-62-100. Không chỉ hình thể chuẩn, Hoàng Thị Nhung còn sở hữu gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ. Với những tiêu chí ban đầu về sắc vóc, người hâm mộ đặt niềm tin lớn vào cô cho top 5 hoặc top 10 của cuộc thi. Nhiều khán giả đã phải thốt lên "Ơn giời hoa hậu đây rồi" dành cho cô như một lời khen ngợi.

Hoàng Thị Nhung nhận mình là cô gái có “nội tâm mạnh mẽ với một trái tim yêu thương cùng một cái đầu đầy lý trí và quyết đoán”. Nữ thí sinh xem cuộc thi Miss Universe Vietnam 2021 là cánh cửa giúp bản thân chạm đến khát khao.

 

Cô tâm sự: “Ước mơ của tôi chính là thành công trên con đường sự nghiệp và khát khao của tôi đấy chính là chia sẻ sự thành công ấy đến với những gia đình khó khăn, đến với những trẻ em sinh ra trong những gia đình bất hạnh ngoài kia. Đến với cuộc thi, sự lan tỏa yêu thương là thứ không thể thiếu trong mỗi cô gái khi tham gia, nhưng ngoài thứ đó tôi còn muốn mình là người truyền nghị lực, người lan toả những giá trị sống đến với mọi người”.

Có thể nói cuộc thi ảnh online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 diễn ra khá sôi nổi, thu hút sự tham gia của hàng nghìn thí sinh. Sự xuất hiện của Hoàng Thị Nhung như một nguồn năng lượng tích cực, đáp lại sự mong đợi của người hâm mộ.

Tổng hợp (24h.com.vn/Thanh niên)

Từ khóa: