Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tom Cruise nhảy dù trong khi quay MI:7
20/09/2021 19:55
(HanoiTV) - Ngôi sao đam mê hành động Tom Cruise đáp trực thăng ở vùng nông thôn nước Anh trong khi thực hiện và quay cảnh nhảy dù cho Mission: Impossible 7.
Không ai xa lại với hình ảnh Tom Cruise với những pha hành động mạo hiểm trực thăng bay lượn trên màn ảnh, nhưng để tận mắt chứng kiến ở ngoài đời thực thì rất hiếm có

Tom Cruise hạ cánh trực thăng ở vùng nông thôn nước Anh trong khi thực hiện và quay cảnh nhảy dù cho Mission: Impossible 7. Mission: Impossible - Rogue Nation và Mission: Impossible - Đạo diễn kiêm biên kịch của Fallout, Christopher McQuarrie sẽ trở lại cho phần bảy và tám series phim này. Cruise sẽ trở lại trong vai Đặc vụ IMF Ethan Hunt cùng với các diễn viên Ving Rhames, Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Vanessa Kirby, và những gưỡng mặt mới Hayley Atwell và Pom Klementieff. Henry Czerny cũng sẽ đóng vai cựu Giám đốc IMF Eugene Kittridge từ bộ phim đầu tiên.

Ban đầu, Mission: Impossible 7 và 8 được dự định quay liên tục, với ngày phát hành vào mùa hè năm 2021 và 2022, trước khi ngừng sản xuất, trì hoãn và  phức tạp do dịch bệnh. Các bộ phim hiện sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2022 và ngày 7 tháng 7 năm 2023. Mặc dù vậy nhà sản xuất đã cố gắng quay phim ở nhiều địa điểm khác nhau như Na Uy, Rome và Vương quốc Anh và được thiết lập để giới thiệu một số pha nguy hiểm ly kỳ nhất của bộ phim. Việc quay phim vất vả nguy hiểm thể hiện rõ qua những bức ảnh của Cruise và chiếc trực thăng của anh ấy trên khắp các vùng quê nước Anh.

Theo The Sun, những người đi bộ đường dài tại Anh đã bất ngờ nhìn thấy Tom Cruise khi quay Mission: Impossible 7 vào cuối tuần qua. Andras Katica và người bạn Tutyi đang tận hưởng một ngày ở Lake District của Vương quốc Anh thì họ nghe thấy một chiếc trực thăng bay lơ lửng trên đầu. Điều tiếp theo họ biết, một nhóm đàn ông và Cruise đã nhảy ra ngoài. Ngôi sao hành động đã chụp ảnh với những người đi bộ đường dài trước khi tiếp tục thực hiện một cú nhảy dù khác từ chiếc trực thăng nói trên.

Những hình ản hậu trường của bộ phim đang được đoàn làm phim tích cực cập nhật, thu hút sự quan tâm của khán giả

Đối với những người không biết, Cruise là một phi công được chứng nhận với kinh nghiệm bay hàng giờ đồng hồ và cũng đã thực hiện nhiều cú nhảy. Trong Mission: Impossible - Fallout, ngoài việc lái trực thăng trong một cuộc rượt đuổi, anh còn nhảy từ trên máy bay xuống. Diễn viên Cruise năm nay 59 tuổi, nổi tiếng với những pha nguy hiểm chết người; anh đã leo lên Burji Khalifa trong Mission: Impossible - Ghost Protocol và treo mình lên thành một chiếc máy bay khi nó cất cánh cho Mission: Impossible - Rogue Nation. Mỗi một phần phim mới nam diễn viên đều thể hiện các pha hành động ly kỳ hơn phần trước của nó. Mission: Impossible 7 có các pha nguy hiểm cường điệu, trong đó Cruise lái một chiếc xe đạp nhảy từ ​​một vách đá trước khi rơi tự do và cuối cùng kéo dù của mình, cũng như một pha nguy hiểm lớn khác liên quan đến một đoàn tàu.

Thật là hồi hộp cho người hâm mộ khi gặp Cruise khi đang đi bộ đường dài. Khi Cruise trở lại trong Mission: Impossible 7, những pha hành động sẽ còn được nâng cao hơn nữa. Ngoài Cruise, Hayley Atwell và Rebecca Ferguson cũng đăng ảnh họ chuẩn bị cho nhiệm vụ IMF tiếp theo. Những cái nhìn thoáng qua hậu trường về công việc mạo hiểm của Cruise là cách tiếp thị tuyệt vời cho những gì có thể là chuyến phưu lưu cuối cùng của anh ấy trong series phim hành động này.

KT

Theo Screenrant

Từ khóa: Tom Cruisephim hành độngNhiệm vụ bất khả thi 7Mission: Impossible 7