Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

“Người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái rơi được báo quốc tế ca ngợi
02/03/2021 13:01
(HanoiTV) - Trong những ngày qua, hành động dũng cảm đỡ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư của anh Nguyễn Ngọc Mạnh, 31 tuổi, đã không chỉ thu hút sự quan tâm của người dân Việt Nam mà cả cộng đồng quốc tế.
Bài báo viết về hành động của anh Nguyễn Ngọc Mạnh trên trang Twitter của "The Independent"

Tờ “The Independent” và “Daily Mail, hai tờ báo lớn của Anh, đã trích dẫn và mô tả lại hành động quyết đoán dũng cảm của anh Nguyễn Ngọc Mạnh trong giây phút “sinh tử” của bé gái.

Các đoạn video clip về hành động đỡ lấy bé gái của anh Mạnh ở nhiều góc độ khác nhau được các báo thi nhau đăng tải và thu hút sự chú ý của độc giả. Theo đó, các báo gọi anh Mạnh là “hero delivery driver” tức là “người hùng lái xe giao hàng”.

Bình luận khen ngợi của độc giả tờ "The Independent". 

Độc giả của tờ “The Independent” đã gửi tặng anh Mạnh những lời khen tặng như “Làm tốt lắm, Nguyễn”, “Tôi đoán những phản ứng như vậy trong tình huống nguy hiểm như thế là bản năng, bạn hầu như không kịp suy nghĩ xem mình đang làm gì, bạn chỉ cần hành động kịp thời. Xin chúc mừng anh Mạnh vì tư duy và tốc độ phản ứng”…

Trang Twitter của kênh Unicanal cũng đăng tải lại clip đỡ bé gái của anh Mạnh.

Trên trang Twitter chính thức của kênh truyền hình Unicanal, một kênh truyền hình Kỹ thuật số của Paraguay, cũng đăng tải clip anh Mạnh đỡ bé gái thu về hơn 2.800 lượt xem.

Ngọc Huyền

Từ khóa: Nguyễn Ngọc Mạnh