Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Con thuyền "nhỏ" của người kế thừa đế chế WalMart
26/05/2022 16:09
(HanoiTV) - Nancy Walton Laurie là con gái của Bud Walton-anh trai kiêm đối tác kinh doanh của Sam Walton, người sáng lập đế chế bán lẻ WalMart. Bà được thừa hưởng khối tài sản trị giá 8,2 tỷ USD cùng nhiều tài sản giá trị khác sau khi cha qua đời. Trong đó, đáng chú ý nhất là Secret - 1 trong 3 chiếc du thuyền hạng sang.

Secret được định giá 92 triệu USD và được coi như là dinh thự nổi xa hoa. Con tàu dài 82 m do Abeking & Rasmussen chế tạo vào năm 2013. Trên bảng xếp hạng những du thuyền lớn nhất thế giới, Secret đứng ở vị trí 151 trong các du thuyền xa hoa nhất thế giới. 

Thân của Secret làm bằng thép, trong khi phần trên là nhôm đúc nguyên khối. Secret có thể chở tối đa 15 khách. Du thuyền được cung cấp 2 động cơ Caterpillar cho tốc độ hành trình 25 km/h và tốc độ tối đa 30,5 km/h.
Phòng khách có sự kết hợp của ghế sofa và thảm màu đỏ với các tác phẩm nghệ thuật treo tường vàng chế tác công phu. Đây được coi là bước thay đổi dũng cam so với các tông màu be và xám trung tính truyền thống.
Phòng ăn ở tầng trên với view 360 độ cực thoáng
Các phòng tắm đều được lát đá cẩm thạch và hệ thống sưởi âm tường khiến cho hơi ấm lan tỏa tạo sự dễ chịu và thoải mái cho các vị khách.
 
Cabin của Nancy có tên Chanel với tông màu đặc trưng của Coco. Nhìn thôi bạn đã thấy chủ nhân ở một đẳng cấp khác.
Các Cabin khách được trang trí đơn sắc nhưng đều sử dụng các vật liệu cao cấp.
Rạp chiếu phim với ghế đôi đủ chỗ cho 12 người sử dụng nội thất da của Porsche.
Phòng spa với nội thất gỗ sồi luôn có chuyên gia chăm sóc sức khỏe với kiểu massage nóng của Thụy Điển.
Secret được nâng cấp cuối năm 2018 với việc nối dài không gian phía sau thêm gần 5m, để bố trí một bàn ăn phía đuôi du thuyền, phục vụ du khách thoải mãn thú vui vừa tắm biển, vừa thưởng thức bữa sáng nhẹ nhàng cùng cocktail.
Thêm một bể sục jacuzzi phía trước cùng sân phơi nắng. Thêm một phòng hát chuyên nghiệp để "đề phòng" thời tiết xấu làm mất hứng các khách mời.

Lê Toàn

Theo Superyacht Times

Từ khóa: