Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Người mẫu Nguyễn Thị Tuyết qua đời ở tuổi 29
20/01/2022 15:57
(HanoiTV) - Nguyễn Tuyết - Top 6 Vietnam's Next Top Model 2011 - qua đời ở tuổi 29 tại Phú Quốc, chiều 19/1 do tai nạn.

Theo chia sẻ của người thân, hiện tại gia đình đang bay vào Phú Quốc để nhận thi hài người mẫu Nguyễn Thị Tuyết. “Ngày hôm qua, khi em mất thì chúng tôi nhận được thông tin từ bạn bè. Bây giờ gia đình đang vào đó để xem tình hình và lo cho em. Gia đình ai cũng xót xa và sốc lắm. Theo dự kiến thì ngày mai sẽ đưa Tuyết về Hà Nội nhưng cũng không biết tình hình thế nào vì liên quan đến vấn đề di chuyển", người thân cho hay.

Sự ra đi của Nguyễn Thị Tuyết khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả bất ngờ. Trên trang cá nhân, Xuân Lan nhắn nhủ: “Bé ơi, an yên nhẹ nhàng ra đi. Hết vất vả và hết khổ rồi. Thương em". Được biết nữ siêu mẫu là người thầy từng dạy Nguyễn Thị Tuyết khi chân dài dự thi Vietnam’s Next Top Model 2011.

 

Người mẫu Nhã Trúc cho biết những lần làm show ở Hà Nội đều mời Nguyễn Tuyết tham gia. Nhã Trúc nhận xét Nguyễn Tuyết có gương mặt đẹp, trình diễn tốt và rất yêu nghề. Được gọi đi diễn, cô đều rất vui. Hoàng Thùy xót xa khi người bạn tại Vietnam’s Next Top Model 2011 qua đời đột ngột. Cô nói: "Chúng tôi vẫn thường xuyên gọi video để hỏi thăm nhau, vẫn xưng hô mày, tao như 10 năm trước. Tuyết là người bạn tốt và hiền lành".

Nguyễn Thị Tuyết sinh năm 1993, được khán giả biết đến khi tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011. Cô được xem là đối thủ nặng ký của Hoàng Thùy, Lê Thúy, Thùy Trang… song chỉ dừng chân ở Top 6 chung cuộc. Nhờ sở hữu chiều cao 1,75m, cùng vẻ ngoài sắc sảo, Nguyễn Thị Tuyết tiếp tục thử sức ở Siêu mẫu Việt Nam 2012 và giành giải Siêu mẫu trẻ triển vọng. Đồng thời, chân dài 9X còn vào Top 30 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012.

Tổng hợp (VnExpress.net/Thanh niên)

Từ khóa: