Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Người Nhện tung ra trailer đầu tiên, lộ diện sự quay trở lại của các siêu phản diện
25/08/2021 10:01
(HanoiTV) - Sự mong đợi của fan hâm mộ toàn cầu với bộ phim Người Nhện lên đến đỉnh điểm khi vừa hôm trước một đoạn “leak” xuất hiện trên mạng thì sáng hôm sau (24/8), trailer đầu tiên của Spider-Man: No Way Home (tựa Việt là Người Nhện: Không Còn Nhà) đã được Sony Pictures chính thức phát hành trước công chúng. Đoạn giới thiệu này cũng xác nhận sự quay trở lại của nhiều ác nhân trong các phần phim Người Nhện trước đó.
Cuộc sống của Peter Parker bị đảo lộn khi danh tính Spider Man bị tiết lộ

Trong trailer dài gần ba phút, Marvel tiết lộ: tiếp nối câu chuyện phần trước, Peter Parker và cô bạn học MJ đã thành đôi. Tuy nhiên, hai người không thể tận hưởng những khoảnh khắc yên bình bên nhau khi cả thế giới nay đã biết Parker chính là Người Nhện. Cuộc sống của chàng Người Nhện bị đảo lộn sau đó và Peter quyết định đến gặp Pháp sư Tối thượng - Doctor Strange để xin trợ giúp.

Peter Parker cầu cứu Doctor Strange

Bất cứ ai theo dõi quá trình phát triển của bộ phim Người Nhện phần 3 thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đều đã biết rằng câu chuyện sẽ liên quan mật thiết đến cuộc chiến đa vũ trụ. Trong lúc thực hiện thần chú phép thuật để khiến mọi người quên đi danh tính thực sự của Người Nhện là Peter Parker. 

Spider Man và Doctor Strange vô tình khai mở ra đa vũ trụ

Chúng ta đã thấy trong trailer có sự xuất hiện Tiến sĩ Bạch tuộc (thủ vai bởi diễn viên Alfred Molina – cũng là diễn viên đóng Doc Ock trong phần 2 trilogy Spider man của Sam Raimi năm 2004). Cùng với đó là hình ảnh của một số tia sét như cảnh báo sự trở lại của Jamie Foxx’s Electro (phản diện trong phần 2 loạt phim The Amazing Spider Man năm 2014). Chúng ta cũng nhận ra quả bom quen thuộc đáp xuống cây cầu nơi mà tất cả sự tàn phá đang diễn ra cuối cùng đã xác nhận rằng phiên bản Green Goblin của Willem Dafoe (phản diện phần phim Spider Man năm 2002) sẽ xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home.

Alfred Molina trở lại với nhân vật Doc Ock trong No Way Home

Nam diễn viên Willem Dafoe ra mắt với vai Norman Osborn trong Spider-Man năm 2002, và đã tự kết liễu chính mình trong nỗ lực giết Peter Parker của Tobey Maguire, Dafoe xuất hiện trong Spider-Man 2 và Spider-Man 3 như ảo giác của Harry Osborn (James Franco đóng). Tuy nhiên, gần 20 năm sau, chúng ta cuối cùng sẽ gặp lại nhân vật phản diện này với thông tin hồi tháng 2 rằng Dafoe đã được nhìn thấy trong phim trường Spider-Man: No Way Home.

Bây giờ chúng ta đã biết chắc chắn rằng Willem Dafoe sẽ xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home, câu hỏi đặt ra là làm thế nào mà nhân vật Green Goblin lại có thể tham gia vào câu chuyện này? Cũng như các nhân vật như Otto Octavius ​​của Alfred Molina và Max Dillon của Jamie Foxx cũng đã bị tiêu diệt trong các phần phim trước đó.

Tia sét báo hiệu sự quay trở lại của phản diện Electro?
Vũ khí quen thuộc của ác nhân Green Goblin xuất hiện trong trailer

Trước đó diễn viên gạo cội Alfred Molina đã tiết lộ câu chuyện về Doc Ock trong Spider-Man: No Way Home sẽ là tiếp nối về nhân vật này trong bộ phim Spider-Man 2 (2004). Như đã biết, cuối Spider-Man 2, Doc Ock đã bị thuyết phục bởi Peter Parker (Tobey Maguire) để đưa ra quyết định hi sinh thân mình. Theo Molina, Doc Ock sẽ trở lại trong Spider-Man: No Way Home ngay đúng khoảnh khắc đó. Và nhân vật này sẽ được làm kỹ xảo để trông trẻ như ông ấy vào năm 2004. Có lẽ đây là trường hợp tương tự với cả Electro và Green Goblin, có nghĩa là cả hai sẽ được hồi sinh và bị đưa vào MCU. Và trong khi Ock ít nhất đã chuộc lỗi trước khi Spider-Man 2 kết thúc (mặc dù sau đó đặt ra câu hỏi tại sao ông ta lại trở lại làm một nhân vật phản diện trong No Way Home), Norman Osborn của Willem Dafoe cũng vậy, được hồi sinh và sẽ tiếp tục là kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện trong phần phim sắp tới này.

Trailer chính thức của bộ phim Spider-Man: No Way Home:

Tất cả sẽ được tiết lộ khi Spider-Man: No Way Home ra rạp vào 17/12 năm nay. Đây có thể nói là cánh cửa mở ra kỷ nguyên đa vũ trụ cho MCU. Bộ phim hứa hẹn sẽ sở hữu phần nội dung đầy bất ngờ với sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật quen thuộc và những khái niệm không thời gian chưa từng thấy trước đây trên màn ảnh rộng. Ngoài ra, cuộc chiến của Spider-Man và kẻ thù hứa hẹn sẽ hoành tráng với kỹ xảo mãn nhãn hơn các phần phim trước bởi sự góp mặt của vô số kẻ thù mới và sự mở rộng của đa vũ trụ.

Lan Phương

Theo CinemaBlend

Từ khóa: