Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Người Pháp thủ dâm ít hơn người Anh
09/07/2019 09:00
(HanoiTV) - Khảo sát của hãng sản xuất đồ chơi tình dục Tenga cho biết, 49% người Pháp thủ dâm một lần/tuần, trong khi con số này ở người Anh là 61%
Ảnh minh họa

"Tình dục và thủ dâm là liều thuốc giảm căng thẳng rất hiệu quả", đó là lời khuyến cáo của hãng sản xuất đồ chơi kích dục Tenga, khi thực hiện cuộc khảo sát này.

Thực hiện đối với 10.000 người tại 9 quốc gia, bao gồm cả Pháp và Anh, đã cho thấy, người Pháp lại không thủ dâm nhiều bằng người Anh.

Khảo sát của Tenga đã có những số liệu khá cụ thể về vấn đề này, theo đó: Ở nam giới, 92% thủ dâm so với 72% nữ giới làm điều này. Đặc biệt, mùa hè được coi là mùa dễ phấn khích thủ dâm nhất. Thời gian hay thủ dâm là từ 19h30 - 23h30. Lý do thủ dâm mà người Pháp chia sẻ là họ cảm thấy cực khoái, với tỷ lệ 44% ở nữ giới và 47% ở nam giới.

So với quốc gia láng giềng là nước Anh, người Pháp khó mà sánh kịp khi có tới 61% người Anh thủ dâm mỗi tuần một lần. Con số này ở Pháp chỉ là 49%.

Khảo sát cho thấy, những người thủ dâm bằng đồ chơi kích dục cảm thấy khoái cảm hơn so với những người không sử dụng. 88% phụ nữ thừa nhật đạt cực khoái khi quan hệ tình dục bằng đồ chơi, so với 73% phụ nữ không thỏa mãn khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, ở nam giới thì con số này không chênh lệch bao nhiêu, khi 88% đạt cực khoái khi sử dụng đồ chơi kích dục trong quan hệ xác thịt và 80% cũng đạt cực khoái khi không sử dụng đồ chơi.

Yến Như

Theo Le Sympa

Từ khóa: thủ dâmTình dục