Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Người phụ nữ nấu 800 suất ăn 0 đồng mỗi ngày khiến Quyền Linh cảm động
01/12/2021 08:42
(HanoiTV) - “Xông pha” vào bệnh viện dã chiến để nấu ăn cho bệnh nhân F0, chị Cẩm Vân càng khiến Quyền Linh, Quỳnh Hoa và khán giả nể phục khi dành hết số tiền thưởng để tiếp tục cứu người, làm việc thiện.

Được biết trong giai đoạn dịch bệnh, cô mang đến cho hàng ngàn người lao động nghèo, người già neo đơn những suất cơm 0 đồng từ căn bếp từ thiện lưu động. Chia sẻ trong chương trình, Cẩm Vân cho biết: “Khi dịch bùng phát thì tôi không dám nấu cơm để phát ở bếp ăn của mình vì sợ lây nhiễm chéo cho mọi người mà vào luôn khu cách ly để nấu. Bên cạnh đó, tôi cũng hỗ trợ lương thực cho bà con bị cách ly tại nhà”, nữ thí sinh nói thêm.

Ngoài việc nấu ăn cho người nghèo, cô còn tặng và sửa sang 10 ngôi nhà cho bà con gặp khó khăn. MC Quyền Linh bày tỏ sự cảm phục: “Em đẹp từ tấm lòng đẹp tới công việc, giờ em hát sao cho đẹp nữa là ngon luôn”.

 

Thể hiện ca khúc “Chút kỉ niệm buồn” của nhạc sĩ Tô Thanh Sơn, chị Cẩm Vân không giấu được sự lo lắng và hồi hộp ngay trong giọng hát của mình. Sau phần thi, Cẩm Vân may mắn đã chọn được chiếc “mic vàng” trị giá 40 triệu đồng khiến bản thân không khỏi vỡ oà.

Tại hậu trường Hát cho ngày mai, Cẩm Vân đã gọi điện về khoe với chị dâu của mình đang điều trị bệnh ung thư ở bệnh viện. Cẩm Vân nói qua điện thoại với chị dâu: “Em dành tặng chị 30 triệu để chữa bệnh, còn 10 triệu em giữ lại để tiếp bước bếp ăn”. Khi biết quyết định của chị Cẩm Vân, khán giả vô cùng xúc động và cảm phục trước tấm lòng của cô bếp trưởng này.

Theo dõi chương trình, một tài khoản chia sẻ: “Cảm ơn chương trình đã cho mọi người hiểu hơn về những con người đã và đang thầm lặng vì mạng sống của mọi người trong thời gian dịch vừa qua”. Người xem khác bộc bạch: “Đại dịch chưa qua nhưng để lại bao nhiêu mất mát, những mảnh đời khổ cực nay càng khổ hơn nhưng đâu đó trong sự khó khăn này vẫn luôn có những người tuyệt vời như thế, hy sinh thầm lặng”.

Tổng hợp (Lao động trẻ/ Thanh niên)

Từ khóa: