Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Mặt hàng nào hot nhất trên sàn thương mại điện tử?
08/04/2021 14:59
(HanoiTV) - Có đến 1,4 triệu sản phẩm dưỡng da được tiêu thụ trong ngày Siêu hội mua sắm 4/4 của Shopee. Mặt nạ ngủ, tinh chất dưỡng da, và quần áo thời trang là những mặt hàng cao cấp bán chạy nhất. Điều này cho thấy, ngành hàng sức khỏe – sắc đẹp vẫn luôn là ngành hot nhất trên sàn TMĐT.

 Sàn TMĐT Shopee đã ghi nhận thành công với chương trình 4.4 Siêu hội mua sắm đầu tiên của năm. Trong 2 giờ Siêu Sale Nửa Đêm diễn ra từ 0 giờ đến 2 giờ sáng ngày 4.4, Shopee ghi nhận số sản phẩm bán ra tăng gấp 6 lần so với ngày thường. Trên toàn khu vực có 80 triệu lượt tham gia các trò chơi trên ứng dụng Shopee, và 32 triệu phút xem Shopee Live trung bình mỗi ngày.

 Vào ngày 4/4, MAMAMOO, Siêu Sao của 4.4 Siêu Hội Mua Sắm cũng đã nhận được tình cảm của hàng triệu người hâm mộ và người dùng Shopee khi trình diễn các bản hit mới nhất như “Hip” và “Egoistic” trên Shopee Live.

Đáng chú ý, các danh mục sản phẩm được yêu thích nhất trong ngày 4.4 bao gồm: Sức khỏe & Sắc đẹp, Nhà cửa & Đời sống, và Điện thoại & Phụ kiện. Về Sức khỏe & Sắc đẹp, trong ngày 4.4 Siêu hội mua sắm, người dùng Việt thỏa sức mua sắm bổ sung cho nhu cầu chăm sóc sắc đẹp khi có đến 1,4 triệu sản phẩm dưỡng da được tiêu thụ, trong đó, bông tẩy trang là sản phẩm được tìm mua nhiều nhất. Thương hiệu bán chạy nhất của ngành hàng thuộc về L'Oreal và Unilever.

Con số thống kê của sàn TMĐT Shopee trong sự kiện 4/4

Cũng trong dịp này, Shopee mở ra thêm nhiều cơ hội phát triển mới với các đối tác tại Ngày Hội Thương Hiệu Cao Cấp lần đầu tiên. Tính trên toàn khu vực, nhiều người dùng có xu hướng chọn mua Shopee Premium ngay từ lần đầu tiên, với lượng đơn hàng ghi nhận tăng 4,5 lần riêng trong Ngày Hội Thương Hiệu Cao Cấp so với tuần lễ trước khi diễn ra chương trình. Tại Việt Nam, các thương hiệu trên Shopee Premium cũng chứng kiến nhu cầu tăng mạnh ​​trong thời gian diễn ra ngày hội, đặc biệt là các thương hiệu: Furla, Laneige, Paula’s Choice, Shiseido và Sulwhasoo. Cụ thể, Mặt nạ ngủ, Tinh chất dưỡng da, và Quần áo thời trang là những mặt hàng cao cấp bán chạy nhất.

Ngành hàng Sức khỏe - Sắc đẹp vẫn chiếm lĩnh vị trí số 1 trên các sàn TMĐT nhờ nhu cầu tăng cao của người tiêu dung

Nhu cầu về các mặt hàng văn phòng phẩm và dụng cụ nâng cấp, trang trí nhà cửa đặc biệt tăng cao với 1,1 triệu sản phẩm bán ra trong vòng 24 giờ, với giấy dán tường là mặt hàng bán chạy nhất. Bên cạnh đó là nhu cầu về các thiết bị điện tử và thiết bị di động đa dạng cũng được người tiêu dùng quan tâm. Các thương hiệu hàng đầu của ngành hàng bao gồm Samsung và Xiaomi. Cùng lúc đó, một nhà bán hàng tại địa phương đạt kỷ lục khi kiếm được khoảng 6,5 triệu đồng mỗi phút vào ngày 4.4 cho các sản phẩm điện thoại và phụ kiện.

NT

Từ khóa: TMĐTShopeesiêu Sale 4/4sức khỏesắc đẹp