Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nguyên Vũ bất ngờ 'đòi bỏ về' khi đang ngồi ghế giám khảo?
27/09/2021 09:08
(HanoiTV) - Nguyên Vũ vỡ òa trước màn trình diễn ấn tượng của Xuân Nghi trên sân khấu Tỏa sáng sao đôi. Anh hài hước đòi bỏ về vì 'không biết nhận xét thế nào'.

Ca sĩ Xuân Nghi đã đem tới một ca khúc Một ngày mùa đông đình đám trong giai đoạn Làn sóng xanh được rất nhiều người yêu thích. Với ca sĩ Nguyên Vũ, Xuân Nghi làm anh đòi bỏ về vì không biết nhận xét ra sao. Nam giám khảo hiểu rõ được nội lực và khả năng của Xuân Nghi ra sao nên phần trình diễn lần này tiếp tục là minh chứng cho sự đánh giá ấy của Nguyên Vũ là không hề sai.

Ca ca sĩ Ngọc Ánh cho rằng Xuân Nghi đã có bước đột phá lớn, bộc lộ được hết chất giọng nội lực từ êm ái cho đến dữ dội. Danh ca Họa Mi cũng dành cho Xuân Nghi nhiều lời khen. Nữ giám khảo cảm nhận được đàn em hát “như tiếng gào thét của mùa đông” nơi Paris mà cô từng có thời gian sinh sống. “Mùa đông buồn lắm, làm cho những cuộc tình dễ vỡ. Khi em phô trương chất giọng rất phù hợp, nó làm tôi đau xé lòng", nữ danh ca cho hay.

 

Ngoài Xuân Nghi, màn thể hiện của Khắc Minh với ca khúc Ta thấy gì đêm nay cũng để lại ấn tượng với giám khảo. Danh ca Họa Mi đánh giá bài hát này rất khó thể hiện, vì là lời tự sự nên không có cao trào cho ca sĩ phô diễn kỹ năng. Chính vì thế, cách tốt nhất là phải hát rõ lời để khán giả nghe và cảm nhận được câu chuyện muốn truyền tải. Nữ giám khảo dành lời khen cho Khắc Minh bởi anh đã làm tốt điều này.

Sau phần nhận xét, Khắc Minh nhận về điểm 10 từ danh ca Ngọc Ánh và 9,75 điểm của ca sĩ Nguyên Vũ.

Tổng hợp (Báo mới/Thanh niên)

Từ khóa: