Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nhà sản xuất Người Nhện so sánh Tom Holland với Maguire & Garfield
30/11/2021 17:40
(HanoiTV) - Nhà sản xuất Người Nhện lâu năm Amy Pascal so sánh MCU Peter Parker của Tom Holland với các vai diễn trong quá khứ của hai diễn viên cũng nổi tiếng với vai người nhện là Tobey Maguire và Andrew Garfield
Mặc dù là diễn viên trẻ ít kinh nghiệm nhất nhưng Tom Holland lại được đánh giá tốt khi thể hiện một Spider-man toàn diện

Nhà sản xuất đằng sau loạt phim Spider-Man, Amy Pascal so sánh Peter Parker của Tom Holland với các vai diễn trong quá khứ của Tobey Maguire và Andrew Garfield. Ra mắt vào ngày 17 tháng 12, Spider-Man: No Way Home sẽ là chuyến đi chơi solo thứ ba và lần xuất hiện tổng thể thứ sáu của Holland trong MCU kể từ khi Kevin Feige thuyết phục Sony Pictures chia sẻ nhân vật này với Marvel Studios vào năm 2015. Tuy nhiên, lần xuất hiện gần đây nhất của Holland là trong Venom đã thay đổi trò chơi liên quan đến mối quan hệ qua lại giữa vũ trụ Spider-Man của Sony và MCU.

Trước khi Holland được giới thiệu là học sinh trung học có siêu năng lực giống như người nhện trong Captain America: Civil War năm 2016, nhân vật người nhện mang tính biểu tượng đã được thể hiện bởi hai diễn viên đáng kính trước anh ta. Maguire đóng vai chính trong bộ ba phim thành công về mặt thương mại của Sam Raimi từ 2002-2007 và Garfield trong các phim Amazing Spider-Man năm 2012 và 2014 của Marc Webb. Sau phần tiếp theo gây thất vọng, Feige đã thuyết phục Pascal để siêu anh hùng gia nhập MCU. Giờ đây, loạt phim về Người Nhện của Sony và Marvel đã chuẩn bị đi vào vòng tròn vì nhiều nhân vật phản diện từ các bộ phim trước đây sẽ trở lại trong No Way Home thông qua đa vũ trụ.

Để vinh danh những tấm vé cho No Way Home sẽ được bán vào "Spider-Monday", Fandango đã nói chuyện với nhà sản xuất Người Nhện lâu năm Amy Pascal. Trong cuộc phỏng vấn, cô đã được hỏi về cách thể hiện Peter Parker của Holland khác với các vai diễn trước đây của Maguire và Garfield. Mặc dù khen ngợi cả ba diễn viên, nhưng cô cho rằng Holland đã "thể hiện mọi thứ về Peter Parker mà mọi người đang tìm kiếm:"Tôi nghĩ mỗi diễn viên đều mang tính nhân văn của riêng họ vào nhân vật. Tất cả chúng đều rực rỡ và Tom là số ít. Tôi nghĩ rằng anh ấy là hiện thân của mọi thứ về Peter Parker mà mọi người đang tìm kiếm. Anh ấy hài hước và quyến rũ và ... là một vận động viên tuyệt vời và một diễn viên tuyệt vời, và anh ấy có tính nhân văn như vậy."

Liệu tin đồn cả 3 năm diễn viên đều thể hiện Spider-man trong phần tiếp có thành hiện thực

Mặc dù cả ba diễn viên đều thể hiện cùng một nhân vật trên màn ảnh, nhưng mỗi phiên bản lại có sự khác biệt đáng kể. Peter Parker của Maguire thì nhút nhát và nhạy cảm, trong khi của Garfield thì nhanh trí và tự tin hơn. Phiên bản của Holland kết hợp một số yếu tố tốt nhất từ ​​các vai diễn trong quá khứ đồng thời kết hợp sự quyến rũ nam tính của anh ấy, gợi nhớ nhiều đến Marty McFly của Michael J. Fox trong Back to the Future.

Bất cứ khi nào tên của Holland được đề cập đồng thời với Maguire và Garfield, điều đó chắc chắn sẽ làm dấy lên nghi ngờ về sự xuất hiện của họ trong No Way Home. Xem xét các tin đồn và rò rỉ khác nhau, các diễn viên Người Nhện trong quá khứ đảm nhận vai trò của họ trong bộ phim MCU sắp tới là một trong những bí mật được bảo vệ nhất. Tuy nhiên, Marvel vẫn chưa chính thức xác nhận bất cứ điều gì. Nếu Maguire và Garfield trở lại trong phần ba như mong đợi, khán giả sẽ có thể thấy sự khác biệt giữa ba diễn viên Peter Parker và sắc thái của màn trình diễn của họ song song với nhau, tất cả đều nằm trong một bộ phim Người Nhện rất được mong đợi.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Người nhệnSpider-Manphim hành độngMCU