Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nhanh như chớp: Lâm Vĩ Dạ, Lan Hương đùn đẩy thi trước
10/08/2018 15:27
(HanoiTV) - Không thuyết phục người nào thi trước, MC Trường Giang quyết định Lâm Vĩ Dạ và Lan Hương phải hát ca khúc có số thứ tự từ 1 đến 10.

Thua cuộc, Lan Hương bắt buộc thi trước với các câu hỏi về: cuộc thi có nhiều hoa tham gia nhất, Con gì không bao giờ ngã,con người có múi, con gì không có cánh biết bay. Sau 2 phút, lan Hương trả lời đúng 2 đáp án. Lâm Vĩ Dạ có 7 câu đúng.

 

Lâm Vĩ Dạ yêu cầu chương trình cho câu hỏi khó hơn

Cặp S.T và Don Nguyễn trả lời các câu hỏi trong bài hát “Đi cấy”, bánh ít lá gai, đường gì không có điểm bắt đầu và điểm kết thúc. Don Nguyễn trả lời liên tiếp 6 đáp án chính xác. Còn S.T có 8 đáp án đúng.

 

S.T cho biết bây giờ mới biết Anh Đức ăn cát 

Với các câu hỏi: phụ nữ ra chợ thường hay làm gì? Qủa gì to nhất,con gì hay la, con gì không biết ăn có 4 hàm răng? Bị trục trặc ở những câu đầu, sau 2 phút, Anh Đức trả lời đúng 8 câu liên tiếp. YaYa Trương Nhi trả lời 5 đáp án.

 

Anh Đức đã tạo kỷ lục cho bản thân với 8 đán án đúng 

Sau 3 vòng chơi, đội S.T, Lâm Vĩ Dạ và Anh Đức hay đội Don Nguyễn, Lan Hương và YaYa Trương Nhi chiến thắng và bước vào vòng đặc biệt? Quý vị hãy đón xem tập 19 “Nhanh như chớp” phát sóng vào 21h, ngày 11/8 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: