Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Nhanh như chớp: Quang Trung tỉnh táo hơn đồng đội
12/01/2019 22:57
(HanoiTV) - Biết tính MC Trường Giang hay trọc nên Quang Trung tỉnh táo trước mỗi lần nam danh hài đọc câu hỏi ở vòng đặc biệt.

 

Huỳnh Lập, Thanh Vàng sửng sốt với câu hỏi MC Trường Giang đưa ra kể tên 20 nữ diễn viên

 

Trước đó, MC Trường Giang nhắc nhở đội Quang Trung vòng đặc biệt rất khó và giải thưởng lớn nên phải cẩn thận và tập trung cao độ

Trong 60 giây, đội Quang Trung kể tên 20 quốc gia đã từng đăng cai World cup. Cố gắng kể tên tất cả các nước ở khu vực châu Âu rồi chuyển sang Nam Mỹ, kết quả đội Quang Trung tìm ra đúng 13 đáp án. Dù không chiến thắng ở vòng đặc biệt nhưng đội Thanh Vàng, Quang Trung và Huỳnh Lập vẫn nhận giải thưởng 60 triệu đồng.

 

Đội Huỳnh Lập kể ra Lào, Brunay không liên quan gì đến Worrdcup

Trước đó ở lượt 4, Dương Thanh Vàng đấu tiếp với PewPew để tìm ra đội chiến thắng ở các câu hỏi: Khi nào nổi mà không nổi; Tôi là ngựa nhưng không ăn cỏ và không thể chạy được.Tôi là ai; Không phải núi mà có khe, không phải bưởi mà có múi; Em là màu của lá non bỏ đầu đi sẽ lớn khôn nhất nhà; Hôn động vật gọi là gì; Cầu nào nhiều lông.

Trận đấu giữa Thanh Vàng và PewPew cùng có 2 đáp án. Tỷ số hai đội hòa nhau.

 

Huỳnh Lập nhắc nhở đồng đội đừng có phân tích dài dòng quá 

Phương Trinh đấu tiếp với Quang Trung khi tìm ra đáp án cho câu hỏi: Bảo gì cũng không nghe, chỉ nghe theo những gì mình bảo đó gọi là gì; Băng gì có nhiều ánh sáng nhất. Nhờ lượt đấu này đã giúp đội Quang Trung, Thanh Vàng, Huỳnh Lập bước vào vòng đặc biệt.

 

Quang Trung buồn tủi vì câu hỏi của ca khúc “ Người tình mùa đông”

Tập 41 “Nhanh như chớp”, các nghệ sĩ tham gia là Dương Lâm, Ngọc Tuyên.

Bích Thảo

Từ khóa: