Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nhanh như chớp tập đặc biệt lên sóng, ghi hình…online
30/07/2021 15:55
(HanoiTV) - Nhanh như chớp mùa 3 đã tạo nên sự bất ngờ dành cho khán giả truyền hình khi Tập Đặc Biệt được lên sóng.

Với vỏn vẹn 3 người: MC Trường Giang và 2 khách mời là Dương Lâm, Khả Như, chương trình ghi hình tại nhà của từng nghệ sĩ thông qua hình thức kết nối Video call và được quay lại bằng dụng cụ ghi hình, đúng chuẩn thông điệp "5K" như khuyến cáo của Bộ Y tế

Mở đầu chương trình, Trường Giang chia sẻ: “Cuộc sống không thể thiếu tiếng cười. Dù trong hoàn cảnh khó khăn nào chúng ta cũng nên đến với tâm thế mạnh mẽ và hướng tới những điều tích cực. Chúng tôi là nghệ sĩ, sẽ mang đến cho Quý vị những tiếng cười và một vài kiến thức bổ ích trong chương trình Nhanh Như Chớp”. 

Khả Như cho biết vào khoảng thời gian đầu nghỉ dịch, cô cảm thấy thích thú vì được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc liên tục nhưng càng lâu dần khiến Khả Như cảm thấy lo lắng, bất an và phải tập thể dục, nghe nhạc, xem phim, xem show mình từng tham gia để giảm căng thẳng.

Đối với Dương Lâm, anh chia sẻ trong thời gian nghỉ dịch thì tâm trạng bị kéo xuống rất nhiều. Nhờ Khả Như động viên mới có thể vực dậy tinh thần. Dương Lâm cũng không quên gửi lời động viên đến các đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ “hãy chung tay, khoảng một thời gian nữa thôi là chúng ta có thể gặp lại nhau và tiếp tục với đam mê của mình”.

Không trang phục cầu kỳ, không trường quay chuyên nghiệp mà chỉ với những dụng cụ “cây nhà lá vườn”, bộ ba nghệ sĩ và ekip chương trình đã thể hiện sự sáng tạo, thích nghi tốt trong mọi hoàn cảnh để mang đến những sản phẩm chất lượng gửi đến khán giả.

Tổng hợp

Từ khóa: