Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nhanh như chớp: Vũ Ngọc Ánh thắc mắc sao chim Yến lại nặng 10kg
14/09/2018 15:59
(HanoiTV) - Đối đầu với PuKa trong cùng một bộ câu hỏi, Vũ Ngọc Ánh không tin chim Yến lại nặng 10kg. Đây chính là câu hỏi mẹo mà cô ngờ tới.

Kết quả, Vũ Ngọc Ánh trả lời đúng 3 đáp án.

PuKa đưa ra 4 đáp án đúng ở các câu hỏi Super Man có khả năng đặc biệt do con gì cắn, con chim gì nặng 10kg, con gì chết rồi vẫn có cục cựa dưới chân.

 

Trước khi đấu trí, Hoàng Mập cho rằng anh là quái vật may mắn. Mạc Văn Khoa là linh vật may mắn 

Với các câu hỏi: trong 12 con giáp, 2 con gần giống nhau nhất, trong tứ linh con nào bay được, con lân là con đực hay con cái, khổng tước là con gì, từ đồng nghĩa với từ “Mẹ” trong tiếng Việt. Mạc Văn Khoa và Hoàng Mập chỉ trả lời đúng duy nhất 1 đáp án.

 

Mạc Văn Khoa đau đầu vì không biết Ly là con gì?

Trọng cùng bộ câu hỏi: đất nước hình lục lăng là quốc gia nào, đất nước hình chiếc ủng là quốc gia nào, chất gì có nhiều trong con người hơn các động vật khác, ngoài Ai Cập quốc gia nào đã xây dựng được kim tự tháp, anh hùng nào nhẹ nhất trên thế giới. Ưng Đại Vệ có 2 đáp án đúng. Châu Đăng Khoa trả lời đúng 5 đáp án liên tiếp.

 

Puka nhắc bạn chơi NNC toàn câu hỏi mẹo chứ không có câu kiến thức

Sau các vòng đội PuKa, Hoàng Mèo, Đại vệ hay đội Mạc Văn Khoa, Châu Đăng Khoa, Mạc Văn Khoa sẽ bước vào vòng đặc biệt? Quý vị hãy đón xem tập 24 Nhanh như chớp phát sóng 21h, ngày 15/09 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: