Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nhiều chương trình hỗ trợ nhà hàng, quán ăn trên sàn TMĐT
02/10/2021 07:40
(HanoiTV) - Sau một thời gian tạm dừng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ShopeeFood triển khai sự kiện “10.10 - Đại Tiệc Thương Hiệu" với rất nhiều ưu đãi cho các nhà hàng, quán ăn như hỗ trợ phí mở gian hàng, tăng lượt hiển thị trên giao diện ứng dụng….

Ông Đặng Hoàng Minh - Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành của ShopeeFood Việt Nam cho biết, đơn vị này đang tiếp tục đẩy nhanh tiến độ, tối ưu hóa quy trình, cũng như đưa ra những chính sách linh hoạt để hỗ trợ nhà hàng, quán ăn có điều kiện hoạt động trở lại sớm nhất có thể, mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn và quy định về phòng chống dịch.Trong sự kiện 10.10, ShopeeFood triển khai thêm gói hỗ trợ “Tiếp sức quán mình - An tâm mở lại” với những ưu đãi đặc biệt như: Miễn phí 1 triệu mở gian hàng; Giảm phí chiết khấu; Có quán siêu tốc chỉ trong 24h; hỗ trợ truyền thông với việc hiển thị liên tục trên giao diện ứng dụng nhằm giúp các cửa hàng có cơ hội tiếp cận được hàng triệu người sử dụng nền tảng, giúp quán tăng lượt truy cập, từ đó tăng đơn nhiều hơn giúp phục hồi kinh tế.

Đáng nói, đối với các tài xế, đơn vị này triển khai chương trình “Tiếp Sức Bác Tài - Mừng ngày trở lại” hỗ trợ chi phí cho Tài xế tự chủ động thực hiện xét nghiệm COVID-19 có kết quả âm tính với mức hỗ trợ lên đến 500,000đ/ tuần (áp dụng cho từ 60 đơn hàng trở lên) từ 24.09 - 30.09. Ngoài ra, “Gói hỗ trợ Tài xế ShopeeFood” với mức hỗ trợ lên đến 1,000,000/ Tài xế cũng được áp dụng nhằm tiếp thêm động lực để các đối tác yên tâm hoạt động trong giai đoạn này.

Nhiều chương trình ưu đãi cho nhà hàng, quán ăn và cả người tiêu dùng dịp Sale 10/10

 “Thông qua chương trình 10.10, ShopeeFood hy vọng có thể san sẻ phần nào khó khăn của các Đối tác trong giai đoạn này. Chúng tôi cũng sẽ liên tục đưa ra những sáng kiến để mang lại giá trị tốt hơn cho các Đối tác và khách hàng của mình.” - ông Minh chia sẻ.

Dịp 10.10, người tiêu dùng cũng được hưởng nhiều ưu đãi qua các chương trình của ShopeeFood như: giảm giá 50% áp dụng cho các thực phẩm, món ăn nằm trong bộ sưu tập “Thương hiệu huyền thoại đãi nửa giá”; 10 triệu voucher giảm giá lên đến 101 nghìn áp dụng với tất cả quán ăn, cửa hàng có trên ShopeeFood; cùng ưu đãi miễn phí giao hàng thông qua bộ sưu tập “Tiệc thương hiệu đỉnh freeship” để người dùng tha hồ đặt món. Được biết, hàng loạt thương hiệu đã tham gia sự kiện lần này như: hệ thống Sữa chua trân châu Hạ Long, The Pizza Company, Gà Rán Popeyes, Starbucks Coffee, KOI Thé Cafe, The Alley, The Coffee House...

NT

Từ khóa: Sale 10.10ShopeeFoodđồ ăn trực tuyến