Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Nhiều ưu đãi trong Ngày hội khuyến mại du lịch 2022
19/11/2022 08:09
Tối 18/11, tại không gian phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội), Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP. Hà Nội (HPA) khai mạc sự kiện “Ngày Hội khuyến mại du lịch” năm 2022.
Ngày hội khuyến mại du lịch năm 2022: Doanh nghiệp giảm giá tour lên đến 50%

Ngày Hội khuyến mại du lịch năm 2022 có sự tham gia của 50 gian hàng thuộc các doanh nghiệp lữ hành, du lịch, quà tặng có thương hiệu trên địa bàn Hà Nội, qua đó gắn kết hoạt động thương mại với du lịch, kích cầu tiêu dùng cuối năm.

Tại sự kiện Ngày hội Khuyến mại Du lịch 20202, các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực du lịch, lữ hành, khách sạn, hàng không, vận chuyển… sẽ có ưu đãi từ 20-50% cho các sản phẩm tại ngày hội.

Trong đó, nhiều đơn vị sẽ mang tới sự kiện các chương trình ưu đãi với cả du lịch trong nước cũng như ngoài nước mức giảm từ 500.000-3 triệu đồng/người/tour, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn; mở bán hàng nghìn chỗ tour du lịch nội địa với mức giảm giá lên tới 40%, đặc biệt là các chùm tour Tây Bắc, các chùm tour có chất lượng 4 - 5 sao nhưng có giá chỉ từ 2 - 3 sao, tặng các mã giảm giá lên đến 40% cho khách hàng khi mua vé trên website ứng dụng của các hãng hàng không.

Theo Ban Tổ chức, trải qua hơn 2 tuần triển khai, hoạt động Tháng Khuyến mại Hà Nội 2022 với sự kiện "Hà Nội siêu hội mua sắm-HaNoi Mega Sale", sự kiện "Ngày Vàng khuyến mại" đã ghi nhận mức tăng trưởng của hầu hết các doanh nghiệp tham gia chương trình với tỷ lệ tăng từ 20-30% so với trước thời điểm triển khai.

Các mặt hàng thiết yếu, hàng tiêu dùng, thực phẩm, đồ gia dụng thực sự thu hút được sự tham gia của các doanh nghiệp cung ứng cũng như sự mua sắm của người dân.

Nhiều doanh nghiệp phân phối đã đưa ra những chương trình khuyến mại bài bản, với số lượng hàng hóa chuẩn bị kỹ lưỡng. Đồng thời, kết hợp với ban tổ chức để thiết kế các khu quầy quảng bá các mặt hàng khuyến mại một cách hấp dẫn. Tiêu biểu là các chuỗi hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại lớn như Mediamart, Vinaphone, BRGmart, Pico, Habeco, Doji, Big C, Lan Chi…

PV/HANOITV

Từ khóa: khuyến mãi du lịchưu đãi du lịch