Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nhìn lại chặng đường 4 năm Blake Lively chinh phục thảm đỏ Met Gala
04/05/2022 11:05
(HanoiTV) - Blake Lively khiến mọi người phải trầm trồ bởi trang phục và vẻ đẹp rạng ngời của cô tại thảm đỏ Met Gala 2022. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên Blake Lively gây ấn tượng trên thảm đỏ Met Gala.

Nữ diễn viên Blake Lively chủ trì sự kiện 2022 cùng chồng, tài tử Ryan Reynolds xuất hiện trên thảm đỏ Met Gala 2022 gây choáng ngợp bởi trang phục tuyệt đẹp của Versace. Trang phục được lấy cảm hứng từ Tượng Nữ thần Tự do, chiếc váy tuyn đã chuyển từ màu đồng sang màu xanh dương sau khi cô được 3 trợ lý trợ giúp tháo chiếc nơ khổng lồ của chiếc váy. Nữ diễn viên và các nhà thiết kế giải thích sự thay đổi màu sắc này nhằm phản ánh quá trình oxy hóa của Tượng Nữ thần Tự do.

Tại Met Gala 2016, Blake Lively đã mặc một chiếc váy quây màu hồng pastel của Burberry được thêu những bông hoa màu đỏ phù hợp với thảm màu hồng, đỏ và kem của sự kiện.

Và vào năm 2017, ngôi sao đã mặc một chiếc váy Versace vàng với những chiếc lông vũ màu xanh trên đuôi váy phù hợp với thảm màu xanh coban năm đó.

Blake Lively tham dự Met Gala 2018 trong bộ váy đính hạt có tông màu tương đồng với thảm màu vàng, kem và đỏ tía. Tờ Insider đưa tin vào thời điểm đó, chiếc váy dài mất 600 giờ để hoàn thành.

Minh Hằng

Theo Insider

Từ khóa: Blake LivelyMet Gala 2022Ryan Reynolds