Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nhìn ra thế giới – bức tranh toàn cảnh quốc tế
07/07/2022 15:41
(HanoiTV) - Được xây dựng dựa trên nội dung mở, thông tin đa dạng và phong phú về các vấn đề trên thế giới mà khán giả quan tâm, “Nhìn ra thế giới” sẽ là điểm hẹn không thể bỏ qua về bức tranh toàn cảnh thế giới 24h qua.

Với tiêu chí bám sát sự kiện diễn ra trong ngày, “Nhìn ra thế giới” sẽ cung cấp thông tin cập nhật, phân tích chuyên sâu, đa chiều, giúp khán giả có cái nhìn toàn cảnh về những sự việc, sự kiện, vấn đề đang diễn ra trên thế giới.

“Nhìn ra thế giới” đưa ra góc nhìn, phân tích, bình luận về các vấn đề quốc tế đang được dư luận quan tâm trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học, môi trường...

Chương trình còn mang đến cho quý vị những câu chuyện đời thường của các chính trị gia, người nổi tiếng và người Việt Nam ở nước ngoài. Hay những câu chuyện đời sống dân sinh, thú vị, hấp dẫn trên thế giới.

Đồng thời, chương trình còn giới thiệu vẻ đẹp văn hóa và phong cảnh độc đáo ở các vùng miền, Thủ đô và các thành phố trên thế giới. Thông tin và hình ảnh đều có bản quyền do hãng thông tấn Reuters cung cấp.

Được thể hiện dưới hình thức phóng sự ngắn kết hợp với phân tích, bình luận, mỗi tuần, chương trình sẽ mời chuyên gia trong nước bình luận về chủ đề đang được dư luận quan tâm, kết hợp với các phóng sự, thông tin do phóng viên thường trú nước ngoài gửi về hoặc dẫn trực tiếp tại hiện trường.

“Chương trình được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng nội dung, hình thức thể hiện, kết cấu linh hoạt, phong phú, tùy thuộc vào vấn đề đang được dư luận quan tâm, Nhìn ra thế giới sẽ là những điểm hẹn không thể bỏ qua với khán giả mong muốn tìm kiếm thông tin chính thống, đáng tin cậy, có giá trị và hiểu sâu hơn về bức tranh thế giới”, bà Từ Thu Trang - Phó Trưởng Ban biên tập Đối ngoại cho biết.

“Nhìn ra thế giới” phát sóng vào 22h15 hàng ngày trên Kênh 1 và trên nền tảng Hanoionline, quý vị và các bạn đón xem!

Số phát sóng đầu tiên Nhìn ra thế giới  với chủ đề: "Tái định hình thị trường năng lượng toàn cầu"

Bích Thảo

Từ khóa: nhìn ra thế giớinăng lượngbức tranh thế giớikhí hậu