Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Những đặc điểm cơ thể không nên cảm thấy xấu hổ
24/10/2021 18:37
(HanoiTV) - Mỗi chúng ta nên tôn thờ vẻ đẹp cá nhân và sự không hoàn hảo của bản thân và những người khác.

Cho dù đó là lông mặt hay nếp nhăn quanh khuỷu tay của bạn, những tình trạng này không cho thấy rằng bạn kém xinh hơn bất kỳ ai khác. Nó chỉ là một cái gì đó độc đáo khiến toàn bộ diện mạo của bạn trở nên dễ nhận dạng, bạn sẽ cảm thấy giống bạn hơn.

1. Lông mặt

Phụ nữ và đàn ông sinh ra đều có lông trên cơ thể, và lông mặt cũng không ngoại lệ. Tóc mọc quá nhiều chỉ nên là mối quan tâm của phụ nữ trong một số trường hợp, chẳng hạn như trầm giọng, tăng khối lượng cơ hoặc hói đầu ở nam giới.

2. Mặt không đối xứng

Sự cân xứng trên khuôn mặt chỉ được tìm thấy ở khoảng 2,0803% dân số thế giới. Đây là một tính năng độc đáo hơn là một đặc điểm được coi là phổ biến, vì vậy nếu bạn lo lắng rằng lông mày bên phải của mình cao hơn một chút, thì đó cũng không có gì là quá bất thường.

3. Ngón tay quả nho

Ngứa ngón tay là do quá trình tự nhiên của mạch máu co lại. Sau một thời gian ở trong nước, hệ thống thần kinh của bạn sẽ gửi các xung động đến các mạch máu và đến lượt nó, cơ thể bạn sẽ phản ứng lại. Việc mất thể tích máu làm cho các mạch máu mỏng hơn và tạo thành các nếp gấp trên da.

4. Ngón tay cái ngắn

Khi ngón tay cái ngắn hơn bình thường, nó được gọi là brachydactyly. Đó là một đặc điểm di truyền và không có gì nguy hiểm về tình trạng này. Nếu bạn có đặc điểm này, thì đó là một phần cá tính của bạn khiến bạn trở nên độc nhất.

5. Không có đốt ngón tay nào ở ngón tay cái của bạn

Đôi khi ngón cái kém phát triển và thiếu khớp. Đây không phải là một rối loạn nghiêm trọng và nếu nó không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, thì không cần phẫu thuật.

6. Cánh tay nhiều lông

Nhiều chị em băn khoăn không biết có nên cạo lông tay không. Đó hoàn toàn nên là sự lựa chọn của riêng bạn vì nữ tính hay nam tính không thể đo lường bằng việc có hoặc không có lông trên cơ thể bạn. Đối với lông mặt, đó không phải là vấn đề đáng lo ngại, ngoại trừ một số trường hợp mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

7. Nếp nhăn trên khuỷu tay của bạn

Một số vùng da lỏng lẻo xung quanh khuỷu tay của bạn là hoàn toàn bình thường và cho phép các khớp của bạn cử động. Trong quá trình lão hóa, da ở khu vực này có thể trở nên chảy xệ hơn, và nếu nó làm phiền bạn, chỉ cần dưỡng ẩm nhiều hơn. Nếu không, không có gì bất thường khi bạn có nếp nhăn quanh khuỷu tay.

8. Hở răng

Sự hoàn hảo là một khái niệm trừu tượng. Không có quy tắc nào nói rằng răng không được có bất kỳ khoảng trống nào. Đó chỉ là nhận thức của bạn mới là điều quan trọng. Có rất nhiều người nổi tiếng hở răng được coi là đẹp, như Dakota Johnson và Vanessa Paradis.

9. Rạn da

Nếu bạn bị rạn da, bạn có thể đã gặp phải các trường hợp sau:

-Tăng trưởng vượt bậc do tuổi dậy thì

-Thai kỳ

-Giảm hoặc tăng cân nhanh chóng

-Tăng trưởng cơ bắp nhanh chóng

Không cần phải lo lắng về các vết rạn da đơn giản vì bạn không cần phải trông giống như một bức ảnh hoàn hảo trên tạp chí trong đời thực. Chăm sóc sức khỏe của bạn quan trọng hơn nhiều.

10. Vết bớt

Chúng ta hoàn toàn có thể có vết bớt ở bất cứ đâu, như trên mặt, mắt và tai. Đó là một phần cá tính của bạn. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo chăm sóc tình trạng của chúng, kiểm tra màu sắc và hình dạng của chúng và làm các xét nghiệm y tế thích hợp.

K.T

Theo Bright Side

Từ khóa: vết bớttẩy lôngmặt đối xứngrạn dalông mặt