Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Những kiểu tóc đẹp dành cho cô nàng tóc mỏng
28/04/2018 13:57
(HanoiTV) - Việc tóc thường xuyên bị gãy rụng sẽ làm cho mái tóc bị thưa, khó nuôi dài và đặc biệt là thiếu sức sống. Tuy nhiên các nàng đừng lo lắng, chỉ với những mẹo tạo kiểu tóc sau sẽ đảm bảo tóc dù có mỏng, thưa thớt đến đâu cũng dày bồng bềnh hơn hẳn.

Tóc lệch ngôi

Ít ai nghĩ rằng kiểu tóc rẽ ngôi sẽ giúp tóc trông dày hơn. Nhưng thực tế, kiểu ngôi được rẽ lệch hẳn sang một bên sẽ tạo độ bồng bềnh đáng kể cho tóc, khiến tóc trông dày và quyến rũ hơn. Kiểu tóc lệch ngôi này cũng phù hợp với tóc dài và tóc ngắn.

Tóc pixie

Tóc pixie hơi kén mặt nhưng lại là kiểu tóc ngắn đẹp có khả năng giúp mái tóc của bạn trông dày hơn và giúp cho diện mạo của bạn ấn tượng cá tính hơn, khiến bạn trông hết sành điệu. Để giữ được form và độ phồng cho mái tóc pixie ngắn này, hãy dành ra vài phút vuốt sáp cho tóc trước khi đi ra ngoài.

Tóc tém uốn xoăn

Kiểu tóc tém xoăn là lựa chọn hoàn hảo dành cho cô nàng cá tính, đây là biến tấu của kiểu tóc ngắn được uốn xoăn tạo kiểu giúp che đi nhược điểm tóc mỏng manh.

Kiểu tóc dập xù bên trong

Tóc dập xù bên trong sẽ tạo tóc phồng lên, đem lại cảm giác tóc dày hơn. Đây là kiểu tóc được nhiều bạn nữ lựa chọn cho mái tóc mỏng của mình.

Tuy nhiên để tránh cho kiểu tóc trông bị cứng đơ, hãy khéo léo làm xoăn nhẹ lớp tóc bên ngoài, dập xù lớp bên trong. Chắc chắn với mái tóc được dập xù sẽ không ai nghĩ tóc bạn bị mỏng đâu mà lại còn thấy bạn đáng yêu và trẻ trung nữa đấy.

Tóc bob cắt ngắn và ôm cằm

Kiểu tóc bob cắt ngắn và ôm cằm rất trẻ trung và năng động là lựa chọn hoàn hảo dành cho nàng tóc mỏng. Với nhiều biến tấu khác nhau như tỉa lớp, uốn xoăn, duỗi cụp, đánh rối… đều giúp nàng che đi nhược điểm tóc mỏng manh.

Tóc dài uốn phồng với tóc mái

Nếu không muốn cắt đi mái tóc dài đã tốn công nuôi dưỡng bấy lâu nay thì bạn vẫn có thể chọn kiểu tóc uốn đuôi phồng. Nhiều thợ chuyên nghiệp sẽ uốn phồng cho lớp tóc bên trong rồi phủ lớp tóc tự nhiên khác xuống để mái tóc không những nhẹ nhàng và còn có độ phồng hợp lý. Hãy kết hợp với kiểu tóc mái đẹp như mái thưa, mái xéo hoặc mái ngố mỏng để làm điểm nhấn cho mái tóc.

Tóc xoăn gợn sóng

Nếu bạn sở hữu mái tóc mỏng, nhưng lại thích để tóc dài thì bạn không nên ép thẳng tưng, như vậy sẽ làm lộ khuyết điểm tóc mỏng. Kiểu tóc xoăn gợn sóng sẽ giúp mái tóc trông đẹp, dày và tự nhiên hơn.

Bạn có thể làm xù từ gốc đến ngọn hoặc để mái bằng, mái chéo. Làm xoăn lọn nhỏ và không để mái cũng là gợi ý không tồi!

Với kiểu tóc đẹp cho mái tóc mỏng trên đây hy vọng các bạn gái có mái tóc mỏng có thể chọn được cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt và tạo cảm giác dày bồng bềnh hơn. Chúc các nàng luôn xinh đẹp nổi bật với kiểu tóc đẹp sành điệu hợp thời của mình trong mùa hè này.

Hồng Hạnh

(Tổng hợp)

Từ khóa: tóc mỏngtạo kiểu cho tóc mỏngtóc pixie