Những kỷ lục mới tại World Cup 2022

Bên cạnh những thống kê ấn tượng tại Qatar, thì World Cup 2022 cũng có những kỷ lục mới được ghi nhận.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

User
Ý KIẾN

Tạp chí Thể thao The Athletic tiết lộ Man City và Bayern Munich đạt thỏa thuận về trường hợp của Cancelo. Theo đó, tuyển thủ người Bồ Đào Nha sẽ thi đấu cho nhà ĐKVĐ Bundesliga theo dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải 2022/23.

Ngày 3/2, các trận đấu trong khuôn khổ giải Vô địch bóng đá quốc gia (Night Wolf V-League) 2023 sẽ khởi tranh. Nhưng đến thời điểm hiện tại CLB HAGL có tham dự giải đấu hay không vẫn còn bỏ ngỏ khi Ban tổ chức và đội bóng này vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam và Công ty TNHH Truyền hình FPT đã tổ chức Lễ công bố nhà tài trợ chính các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2023 chiều ngày 31/1 tại Hà Nội.

Ngày 4/2 tới, CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ bước vào trận khai màn V-League 2023 với CLB Hồng Lĩnh của Hà Tĩnh. Tuy nhiên, trận đấu này khó trở thành hiện thực, khi mà xung đột quyền lợi của hai nhà tài trợ chính của HAGL với Ban Tổ chức V-League chưa được giải quyết.

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ kết thúc vào ngày 31/01. Sau hơn 5 năm gắn bó, ông Park được xem là huấn luyện viên giàu thành tích nhất với bóng đá Việt Nam cho tới nay.