Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Những lý do khiến bạn không thỏa mãn tình dục
28/06/2021 14:40
(HanoiTV) - Thiếu phong độ, sống buông thả, thiếu hiểu biết về cơ thể bản thân ... Có rất nhiều lý do khiến bạn không thể đạt được khoái cảm.

Quá nhiều hoặc thiếu màn dạo đầu

Trước khi quan hệ tình dục, việc thiếu màn dạo đầu có thể làm giảm cơ hội đạt cực khoái. Những hành vi này giúp tăng khoái cảm. Tuy nhiên, khi kéo quá dài màn dạo đầu cũng sẽ làm mất đi sự phấn khích.

Bạn chỉ tập trung vào một khu vực

Hứng thú với đối tác của bạn không có nghĩa là chỉ tập trung vào cùng một khu vực. Để đạt được một số thỏa mãn tình dục, hãy đi bộ xung quanh toàn bộ cơ thể của bạn tình. Vì vậy, bạn sẽ làm anh ấy hoặc cô ấy ngạc nhiên và đánh thức mọi giác quan của đối tác.

Phức tạp hoặc chấn thương tình dục

Mối quan hệ tình dục có thể bị xáo trộn bởi những phức cảm của chính bạn, những lo lắng liên quan đến chấn thương hoặc thậm chí bởi nỗi sợ bị phán xét. Nếu những suy nghĩ này lướt qua tâm trí bạn trong khi hành động, chúng đang ngăn cản bạn buông bỏ và có một đời sống tình dục tuyệt vời. Nó vẫn cần thiết để xác định các tắc nghẽn của bạn.

Thiếu tự tin

Cho dù đó là đối với bản thân hay đối với đối tác của bạn, sự thiếu tự tin chắc chắn sẽ gây hại cho sự thích thú. Nếu bạn bị người kia từ chối hoặc bạn cảm thấy chán nản, thì sự thỏa mãn tình dục sẽ không xuất hiện.

Hấp tấp tự cho mình là trung tâm

Tính dục không thể tách rời khỏi nhục dục. Làm tình tạo ra một khoảnh khắc hòa hợp với đối tác của bạn. Tránh những cử chỉ đột ngột, vội vàng hoặc những cử chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Thiếu sự lắng nghe và dịu dàng

Trước khi nghĩ đến đời sống tình dục, hãy nghĩ đến giao tiếp. Sự tôn trọng, sự quan tâm nhỏ nhặt, sự dịu dàng là những yếu tố cần thiết để kích hoạt ham muốn. Quan hệ tình dục không nên trở nên máy móc, cũng không được coi như một nghĩa vụ.

Cực khoái bị hạn chế

Một cực khoái bị chậm lại hoặc hạn chế có thể gây ra sự thất vọng lớn.

Nỗ lực kiểm soát

Có lẽ nói dễ hơn làm, nhưng nhiều nghiên cứu về cực khoái chỉ ra rằng từ bỏ bản thân sẽ cho phép bạn tận hưởng trọn vẹn hành động quan hệ tình dục. Việc suy nghĩ quá nhiều khiến bạn không thể vui vẻ.

Tìm kiếm hiệu suất

Áp lực, cho dù nó đến từ bạn hay bạn tình của bạn, đều là một trở ngại không thể lường trước được đối với sự thỏa mãn tình dục. Hãy yêu vì bạn cảm thấy khao khát và ghen tị với đối phương, không phải để đạt được cực khoái, cũng không phải để chạy marathon.

Yến Như

Theo Top Santé

Từ khóa: tình dục