Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Những nụ hôn đồng giới gây sốc trong lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2017
09/01/2017 16:23
(HanoiTV) - Nụ hôn chúc may mắn của 2 nữ diễn viên Sarah Paulson - Amanda Peet, và nụ hôn an ủi giữa 2 nam tài tử Ryan Reynolds - Andrew Garfield đang là chủ đề gây chú ý nhất trong lễ trao giải Quả Cầu vàng 2017
Nụ hôn tình cảm chúc may mắn giữa 2 người bạn thân thiết của Hollywood

Trên thảm đỏ tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2017 diễn ra tại Beverly Hills, các nhiếp ảnh gia đã bắt được khoảnh khắc ngọt ngào của 2 nữ diễn viên xinh đẹp Sarah Paulson và Amanda Peet. Đây được cho là nụ hôn chúc may mắn, thể hiện tình bạn thân thiết của hai nữ diễn viên. Và quả thật, nụ hôn này đã mang lại một giải thưởng Quả Cầu Vàng cho nữ diễn viên Sarah Paulson.

 

 Clip: Khoảnh khắc dễ thương của Sarah Paulson và Amanda Peet

Sarah Paulson được đề cử cho giải nữ diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn Maricia Clarke trong bộ phim “American Crime Story: The People v. O.J. Simpson”. Đây là lần thứ 3 nữ diễn viên được đề cử cho giải Quả Cầu Vàng và đã giành giải thưởng danh giá này.

Sarah Paulson giành giải Quả Cầu Vàng đầu tiên cho sự nghiệp diễn xuất của mình

Nụ hôn đồng giới gây sốc nhất chắc chắn thuộc về đôi bạn thân Ryan Reynolds và Andrew Garfield. Điều đáng nói, nụ hôn diễn ra khi nam diễn viên Ryan Gosling lên sân khấu nhận giải Quả Cầu vàng cho bộ phim “La La Land”. Ryan Gosling đã đóng bộ phim đầy lãng mạn này với bạn gái cũ của Andrew Garfield, nữ diễn viên Emma Stone.

Nụ hôn giữa 2 nam tài tử gây sốc nhất trong lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2017

Có lẽ nam diễn viên điển trai Ryan Reynolds đã trao cho Andrew Garfield nụ hôn an ủi này, vì cảm thông cho người bạn thân đã mất giải Quả Cầu Vàng về tay đối thủ Ryan Gosling, và cũng là người đóng chung với bạn gái cũ của anh. Vợ của nam tài tử Ryan Reynolds đã phá lên cười khi chứng kiến nụ hôn đồng giới của chồng mình.

Clip: Khoảnh khắc Ryan Gosling lên sân khấu nhận giải và nụ hôn an ủi của đôi bạn thân Ryan Reynolds và Andrew Garfield

 

Andrew Garfield cô đơn trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2017
Ryan Gosling chiến thắng bạn trai cũ của Emma Stone, giành giải Quả Cầu Vàng 2017
Sau đó, Ryan Reynolds cùng xuất hiện với Emma Stone trên sân khấu trao giải một hạng mục khác

Minh Hằng

Theo Dailymail

Từ khóa: nụ hôn đồng giớiRyan ReynoldsAndrew Garfield