Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Những thiên thần áo trắng trong “Bác sĩ khoa sản”: 13h kênh 1
05/01/2022 12:11
(HanoiTV) - Làm về đề tài ngành y, 24 tập phim xoay quanh cuộc sống và công việc của tập thể bác sĩ trong Khoa sản Bệnh viện Nhân Nhã với những câu chuyện đầy xúc động về tinh thần yêu nghề và tấm lòng nhân ái của những “thiên thần áo trắng” sẽ được phát sóng vào lúc 13h trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội, từ ngày 6//1.

 Trailer phim "Bác sĩ khoa sản"

Nữ bác sĩ trẻ Diệp Tử là người có chuyên môn giỏi. Diệp Tử đã xử lý không ít tình huống nguy hiểm, thậm chí từng đỡ đẻ an toàn cho một sản phụ chuyển dạ trên máy bay. Thế nhưng, trái ngược với sự nghiệp thành đạt thì Diệp Tử lại có cuộc sống hôn nhân không hề hạnh phúc. Trong lúc chuẩn bị ly hôn chồng cũ, cô phát hiện mình đang mang thai, nguy hiểm hơn, cô còn bị chẩn đoán ung thư cổ tử cung.

Chu Đan trong vai nữ bác sĩ trẻ Diệp Tử.

Nhưng Diệp Tử không cô độc. Khi rơi vào hoàn cảnh tuyệt vọng nhất, cô nhận được sự động viên của các đồng nghiệp tại bệnh viện Nhân Nhã, đặc biệt là Phó trưởng khoa Dương Tuấn Ba. Dương Tuấn Ba luôn dành cho Diệp Tử tình cảm sâu sắc nên khi cô gặp cảnh hiểm nghèo, anh chính là người luôn ở bên cô, dốc hết sức tìm cách chữa bệnh cho cô.

Hà Thạnh Minh trong vai  bác sĩ Dương Tuấn Ba.

Bộ phim đã cho thấy được sự hi sinh cao cả của những người mẹ. Họ vượt qua mọi khó khăn có thể mất đi mạng sống của mình nhưng vẫn luôn cố gắng để đứa con của mình được chào đời. Bên cạnh đó bộ phim còn đề cao tấm lòng cao cả của những “thiên thần áo trắng” luôn hết lòng cứu giúp những sinh linh bé bỏng được ra đời, giúp các bà mẹ vượt qua được nỗi đau sinh tử.

24 tập phim “Bác sĩ khoa sản” sẽ được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội

HanoiTV

Từ khóa: Bác sĩ khoa sản